Clip Ngọc Trinh khoe màn luyện giọng "bá đạo"

ANTD.VN - Trước ngày diễn ra "Đêm hội chân dài 11" tại Berlin (Đức) vào ngày 10-6 tới, Ngọc Trinh tích cực luyện giọng để chuẩn bị cho một tiết mục đặc biệt. Tuy nhiên màn luyện thanh "bá đạo" của cô khiến nhiều người nhớ đến màn trình diễn vừa hát vừa nhảy trên sân khấu chương trình này cách đây 1 năm mà sau bị bóc mẽ là hát "nhép".

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, mới đây "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng tải đoạn clip "bá đạo" ghi lại cảnh cô luyện giọng. Để thực hiện màn luyện thanh đơn giản với ba từ: "À a á...", Ngọc Trinh đã phải căng hết cả cơ mặt và tập trung cao độ nhưng kết quả là vẫn bị...hụt hơi. Biểu cảm khi luyện tập của Ngọc Trinh khiến nhiều người không nhịn được cười và nhận xét là cô rất có khiếu đi làm...diễn viên hài.

Clip màn luyện giọng "bá đạo" của Ngọc Trinh

Việc người đẹp "Vòng eo 56" tích cực luyện thanh được đồn là để chuẩn bị cho một tiết mục mà cô sẽ trình diễn trên sân khấu "Đêm hội chân dài 11" diễn ra tại Berlin (Đức) vào ngày 10-6 tới. Tuy nhiên, màn luyện thanh hài hước này cũng khiến nhiều người nhớ lại tiết mục mà Ngọc Trinh từng đem lên sân khấu chương trình này cách đây 1 năm.

Lần đó, Ngọc Trinh với lợi thế về hình thể đã "đốt cháy" cả khán phòng "Đêm hội chân dài 10" bằng màn trình diễn vừa hát vừa nhảy vô cùng ấn tượng với người mẫu Minh Trung cùng dàn vũ công. Đó cũng là lần đầu tiên Ngọc Trinh khoe giọng trên sân khấu. Tuy nhiên ngay khi xem màn trình diễn này, nhiều người đã nhận ra cô hát "nhép". Việc hát "nhép" của Ngọc Trinh được tiết lộ là để đảm bảo chất lượng tiết mục đi kèm với vũ đạo phức tạp.