[CLIP] Mang ma túy đi bar, hotgirl ném vội khi thấy chốt 141

  • 27/11/2020 10:26
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Thấy chốt 141 trước mặt, nhóm “nam thanh nữ tú” ngồi trên xe ô tô đã nhanh chóng đi xuống. Một cô gái có dáng vẻ “hotgirl” cố tình đi tụt lại phía sau, vòng qua xe và rút ra một gói nilon, ném thẳng xuống miệng cống. Lập tức, cán bộ của tổ Y2/141 khống chế, buộc đối tượng nhặt lên.

Đêm 25-11-2020, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Lò Đúc – Yecxanh (phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng).

Tới 22h20, tổ công tác phát hiện một xe ô tô đeo BKS của tỉnh Bắc Giang, có 4 “nam thanh nữ tú” trên xe và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Mang ma túy đi bar, hotgirl ném vội khi thấy chốt 141 ảnh 1

Ba người trên xe ô tô, đi cùng đối tượng "hotgirl"

Lúc xuống xe, nhóm nam nữ thanh niên nói trên tỏ thái độ ngạc nhiên khi bị kiểm tra, liên tục hỏi han hòng gây mất tập trung. Trong khi đó, một cô gái có dáng vẻ “hotgirl” cố tình đi tụt lại phía sau, rồi vòng qua xe. Đối tượng này rút trong túi xách ra một gói nilon, ném thẳng xuống miệng cống.

Lập tức, cán bộ của tổ Y2/141 áp sát, ghi nhận và buộc cô gái phải nhặt đồ vừa vứt lên.

[CLIP] Mang ma túy đi bar, hotgirl ném vội khi thấy chốt 141 ảnh 2

Đối tượng My mang theo gói ma túy và ném thẳng vào miệng cống, khi thấy chốt 141

[CLIP] Mang ma túy đi bar, hotgirl ném vội khi thấy chốt 141 ảnh 3

Gói ma túy tang vật mà cảnh sát thu được

Chiếc túi nilon mà “hotgirl” phi tang chứa 2 gói nilon khác, đựng các tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nữ thừa nhận đó là ma túy, nhưng lúc thì khai là ketamin, lúc nói là ma túy đá.

Danh tính của cô gái trên được làm rõ là Lý Thị My (SN 1998; trú tại thôn Am, xã Bồng Am, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang). Ba nam nữ thanh niên đi cùng My cũng đều trú tại tỉnh Bắc Giang.

Trình bày tại chốt 141, My khai mua 2 gói ma túy với số tiền 4 triệu đồng, từ một người bạn “không biết rõ”. Số ma túy này được My mang theo để đi lên bar “chơi”.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Lê Mạnh Hưng cho biết: “Khi mới xuống xe, nhóm nam nữ tỏ thái độ khá tự tin, cười nói, hỏi han nhằm đánh lạc hướng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn rất chủ động và theo sát từng người. Khi cô gái móc ra gói ma túy và ném thì tổ công tác đã lập tức ghi nhận hành vi phi tang, buộc đối tượng phải chấp hành”.

Sau khi làm rõ, tổ Y2/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục