[CLIP] Khống chế đối tượng 'ngổ ngáo' vứt xe máy khi gặp chốt 141 vì mang theo ma túy

ANTD.VN - Thấy Cảnh sát 141 ở phía trước, đối tượng xăm trổ liền vứt xe máy SH, bỏ chạy. Khi bị khống chế và đưa về khu vực chốt, người này lại tỏ thái độ "ngổ ngáo", không hợp tác, và cuối cùng bị phát hiện giấu một gói ma túy đá khá lớn ở cạp quần trong.

Chiều 6-11-2019, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân).

Đến 13h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Vừa thấy Cảnh sát 141, đối tượng này liền vứt xe máy, bỏ chạy sang làn đường đối diện. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, Đại úy Đặng Chiến Lĩnh lập tức chỉ đạo tổ Y13/141 bố trí đội hình khống chế.

[CLIP] Khống chế đối tượng 'ngổ ngáo' vứt xe máy khi gặp chốt 141 vì mang theo ma túy ảnh 1

Đối tượng ngoan cố, nhiều thủ đoạn đã bị khuất phục trước Cảnh sát 141

Sau một đoạn bỏ chạy, người đàn ông trên đã bị giữ lại và được yêu cầu đi về khu vực chốt 141. Tại đây, đối tượng xăm trổ tỏ thái độ tự tin, nói rằng anh ta bỏ chạy vì có một con dao gấp trong túi quần.

Khi mở cốp xe máy, cảnh sát thấy bên trong có nhiều đèn pin dạng công cụ hỗ trợ. Tới lúc này, người đàn ông vẫn liên tục nói rằng "không có gì đâu, chỉ là do em có dao nên sợ".

[CLIP] Khống chế đối tượng 'ngổ ngáo' vứt xe máy khi gặp chốt 141 vì mang theo ma túy ảnh 2

Những đồ dùng "bất thường" mà đối tượng tàng trữ

Tuy nhiên, khi cán bộ của tổ công tác kiểm tra người thì đối tượng bắt đầu tỏ thái độ bất hợp tác, liên tục la hét và còn cho rằng lực lượng làm nhiệm vụ "vi phạm" với anh ta. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện đối tượng này giấu một gói nilon bằng cách giắt vào cạp quần trong. Sau đó, cảnh sát đã thu giữ gói nilon, bên trong có tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là ma túy đá, do anh ta mua với giá 1 triệu đồng về để sử dụng. Danh tính đối tượng này được làm rõ là Trần Mạnh Hùng (SN 1987, trú tại Tân Khánh, Vụ Bản, Nam Định).

Dưới đây là video clip ghi lại toàn bộ quá trình thể hiện sự ngoan cố của đối tượng, cho tới lúc bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy:

Đại úy Đặng Chiến Lĩnh cho biết: "Đối tượng tỏ ra cực kỳ tinh vi, xảo quyệt khi đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Gói ma túy được anh ta giắt vào cạp quần trong. Lúc bị yêu cầu mở ra để kiểm tra, đối tượng cố tình kéo cạp quần để gói ma túy rơi xuống dưới chân, hòng che giấu tiếp song đã không thể qua mắt tổ công tác".

Sau khi làm rõ, tổ Y13/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Nhân Chính để xử lý theo quy định của pháp luật.

[CLIP] Khống chế đối tượng 'ngổ ngáo' vứt xe máy khi gặp chốt 141 vì mang theo ma túy ảnh 3

Sau khi bị chứng minh hành vi phạm pháp, đối tượng được đưa về CAP Nhân Chính để xử lý

Cũng trong ca làm nhiệm vụ này, tổ Y13/141 còn phát hiện, bắt giữ một đối tượng khác có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả.