[CLIP] Giấu ma túy trong 'chỗ hiểm', đối tượng tìm cách nói dối khi gặp CSCĐ

  • 17/04/2021 14:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngay khi dừng xe, người đàn ông đã liên tục "khẳng định" rằng, bản thân không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, đến lúc bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện gói ma túy giấu trong "chỗ hiểm", đối tượng lại xin tha...

Đêm 14, rạng sáng 15-4-2021, tổ công tác Cảnh sát cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Nguyễn Trọng Tuân làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Tới khoảng 22h50, tại khu vực đường Vũ Tông Phan (phường Khương Đình), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Giấu ma túy trong 'chỗ hiểm', đối tượng tìm cách nói dối khi gặp CSCĐ ảnh 1

Đối tượng đội mũ bảo hiểm, nhét gói ma túy trong "chỗ hiểm" nên tự tin sẽ không bị phát hiện

Khi vừa dừng lại, đối tượng trên đã liên tục khẳng định rằng, bản thân ông ta "không có tiền án, tiền sự nào", "không vi phạm pháp luật", "đội mũ bảo hiểm đầy đủ khi tham gia giao thông"...

Tuy nhiên, cán bộ của tổ CSCĐ đã phát hiện người đàn ông giấu một gói nilon đựng các tinh thể màu trắng ở... "chỗ hiểm" (bên trong quần lót).

Lúc này, biết không thể che giấu thêm, đối tượng trên "đổi bài", quay ra thừa nhận bản thân đã có 1 tiền án, rồi luôn miệng xin tổ công tác cho "gọi điện về nhà".

Cán bộ của tổ CSCĐ đã cảnh cáo đối tượng, đồng thời tiến hành niêm phong, lập biên bản cụ thể. Đối tượng trên trình bày rằng, gói nilon chứa ma túy đá, mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Vũ Trọng Hà (SN 1968; trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Kết quả giám định gói ma túy đá của Hà có khối lượng 0,166 gram.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có tiền án, nên đối tượng tìm nhiều cách đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Khi nhét gói ma túy trong quần lót, đối tượng nghĩ rằng tổ công tác sẽ không phát hiện ra, nên tỏ ra tự tin".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Khương Đình (quận Thanh Xuân) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục