[CLIP] Giấu ma túy, người đàn ông nói dối 'hài hước' khi gặp CSCĐ

  • 20/10/2020 11:08
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nhét gói ma túy đá trong túi quần, người đàn ông nói dối đủ kiểu khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện. Đối tượng này khai rằng "bị đàn em nhét ma túy vào túi" khi anh ta đang ở trong nhà nghỉ, dù bản thân đối tượng cũng nghiện ngập (?!).

Ngày 18-10-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Vũ Văn Thiện làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Khoảng 23h20, tại tỉnh lộ 422 (xã Tân Lập), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe, yêu cầu kiểm tra hành chính.

[CLIP] Giấu ma túy, người đàn ông nói dối 'hài hước' khi gặp CSCĐ ảnh 1
Đối tượng đã có tiền án nên rất quanh co, đối phó

Lúc xuống xe, người đàn ông trên bất hợp tác, cho rằng anh ta "đội mũ bảo hiểm đầy đủ, đang đi bình thường" nên không hiểu tại sao lại bị kiểm tra.

Tổ CSCĐ đã giải thích cho đối tượng rõ chức năng, nhiệm vụ của lực lượng, đồng thời kiên quyết yêu cầu anh ta chấp hành.

Trong quá trình kiểm tra, người đàn ông túm chặt túi quần trước bên trái, luôn miệng quanh co. Cảnh sát đã phải khống chế đối tượng này, rút ra gói nilon đựng tinh thể màu trắng ở trong quần.

[CLIP] Giấu ma túy, người đàn ông nói dối 'hài hước' khi gặp CSCĐ ảnh 2
Gói ma túy đá "thừa" mà đối tượng tiếc, mang về để dùng tiếp

Khai báo tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là ma túy đá, nhưng lại tìm cách nói dối quanh co, "hài hước". Đối tượng này trình bày rằng, anh ta có sử dụng ma túy đá, song gói ma túy trên là do... "bọn đàn em nhét vào túi quần" khi đang ở trong nhà nghỉ (?!).

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Tiến (SN 1974; trú tại xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng, Hà Nội). Tiến là đối tượng đã có 1 tiền án.

Đấu tranh sau đó, Tiến đã phải thừa nhận rằng, anh ta đi sử dụng ma túy cùng một nhóm bạn, và khi thấy gói ma túy đá còn thừa thì Tiến "tiếc", nên đút túi để mang về dùng sau.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có tiền án nên đối tượng khai báo rất quanh co, rồi xin tổ công tác bỏ qua, nói rằng 'có một chút' ma túy. Chúng tôi đã đấu tranh rõ, để đối tượng hiểu về hành vi phạm pháp của bản thân".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Tân Lập để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục