[CLIP] Giấu ma túy khi đèo trẻ nhỏ, đối tượng ngoan cố phủ nhận tại chốt 141

  • 04/10/2020 06:38
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Lấy cớ "đèo cháu nhỏ đi khám bệnh", người đàn ông đầu liên tục hối thúc cán bộ của tổ công tác Y24/141 "bỏ qua", xin di chuyển ngay. Tuy nhiên, khi bị phát hiện 2 gói ma túy trong túi quần sau đó, đối tượng đã lập tức chuyển thái độ ngoan cố, lì lợm phủ nhận.

Tối 2-10-2020, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 20h10, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo theo 1 em nhỏ đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Giấu ma túy khi đèo trẻ nhỏ, đối tượng ngoan cố phủ nhận tại chốt 141 ảnh 1

Lấy cớ "đèo trẻ nhỏ", đối tượng liên tục xin bỏ qua, cố gắng nói to để người xung quanh ủng hộ

Tại chốt 141, đối tượng ngồi sau (đầu trọc) liên tục hối thúc cán bộ của tổ Y24/141 "bỏ qua", vì anh ta đang "đèo cháu nhỏ đi khám bệnh", "cần đi gấp".

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện người đàn ông trên giấu 2 gói giấy bạc đựng chất bột màu trắng, ở túi quần phía sau.

Lúc này, đối tượng lập tức chuyển thái độ ngoan cố lì lợm, khi miệng liên tục nói "em chấp hành" nhưng cũng một mực khẳng định "không biết đó là gì, ở đâu ra". Cán bộ của tổ Y24/141 đã đấu tranh quyết liệt, đồng thời ghi nhận đầy đủ bằng chứng tại hiện trường.

[CLIP] Giấu ma túy khi đèo trẻ nhỏ, đối tượng ngoan cố phủ nhận tại chốt 141 ảnh 2

Tuy nhiên, trước sự bản lĩnh và kiên quyết của Cảnh sát 141, đối tượng đã không thể che giấu hành vi phạm pháp của y

Sau đó, biết không thể chối cãi, người đàn ông trên mới chịu thừa nhận 2 gói giấy đó chứa heroin, do anh ta mua với số tiền 200.000 đồng, từ "những người xe ôm ở Thanh Nhàn", để mang về chích.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Quốc Hà (SN 1972; trú tại tổ 7 phường Trần Phú, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang). Hà là đối tượng đã có 2 tiền án.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Anh ta lấy cớ đèo trẻ nhỏ đi khám bệnh để nói to tại chốt 141, ý gây sức ép để mọi người xung quanh quan tâm, rồi xin hộ anh ta. Bản thân đối tượng này thì tìm cách đi ra phía ngoài dây để phi tang ma túy. Tuy nhiên, chúng tôi đã kịp thời áp sát và không để đối tượng thoát".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Tuy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục