[CLIP] Giấu ma túy cả trong người và xe, đối tượng 'đờ đẫn' khi gặp chốt 141

  • 22/10/2019 10:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y29/141 dừng xe để kiểm tra, người đàn ông tỏ ra lúng túng. Lúc cảnh sát phát hiện ma túy giấu cả trong người và xe, đối tượng này rơi vào trạng thái "đờ đẫn", nói lí nhí thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Chiều 20-10-2019, tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Ngọc Hồi - Văn Điển (huyện Thanh Trì).

Đến 13h30, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy Vision màu trắng có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Giấu ma túy trong túi quần và hộc để đồ xe máy, đối tượng không thoát được "tầm ngắm" của Cảnh sát 141

Giấu ma túy trong túi quần và hộc để đồ xe máy, đối tượng không thoát được "tầm ngắm" của Cảnh sát 141

Khi vào khu vực chốt 141, người đàn ông cầm lái tỏ thái độ lúng túng. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người này giấu trong túi quần 1 gói chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Tiếp đó, cảnh sát lại tìm thấy 2 gói đựng các viên nén có màu sắc khác nhau, được đối tượng giấu trong găng tay, để ở hộc đồ của xe máy.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận những túi nilon trên chứa ma túy tổng hợp, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Văn Bình (SN 1973, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Người phụ nữ đi cùng Bình khẳng định không biết đối tượng này tàng trữ ma túy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trực tiếp đấu tranh với đối tượng, Đại úy Nguyễn Đức Sơn - cán bộ tổ  Y29/141 - cho biết: "Kể từ khi bị phát hiện hành vi phạm pháp, Nguyễn Văn Bình tỏ ra 'đờ đẫn', nói lí nhí thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân. Với mỗi câu hỏi, cán bộ làm việc phải nhắc đi nhắc lại vài lần, anh ta mới khó nhọc trả lời được".

Sau khi làm rõ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật  về Công an Thị trấn Văn Điển để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục