[CLIP] Giấu bọc ma túy và thuốc kích dục, đối tượng vẫn 'phê' khi vào chốt 141

  • 25/11/2020 17:06
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Tại chốt 141, hai người đàn ông đi cùng nhau tỏ thái độ bất thường, khi luôn bồn chồn, cười nói và phản ứng kỳ lạ. Cảnh sát phát hiện những người này vừa sử dụng ma túy, và đang mang theo bọc "đồ" đủ loại trong túi, gồm ma túy đá và thuốc kích dục.

Chiều 24-11-2020, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 15h, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe kiểm tra.

[CLIP] Giấu bọc ma túy và thuốc kích dục, đối tượng vẫn 'phê' khi vào chốt 141 ảnh 1

Người đàn ông giấu nhiều bọc ma túy trong túi, và vẫn chưa hết cảm giác "phê đồ"

Khi vào chốt 141, cả 2 đối tượng trên đều tỏ thái độ bất thường, khi họ luôn bồn chồn, cười nói và phản ứng kỳ lạ. Đặc biệt, người đàn ông ngồi sau luôn nắm chặt chiếc túi đeo chéo, và tìm cách đi lùi xuống phía sau, ra ngoài khu vực căng dây.

Cán bộ của tổ Y24/141 đã nhanh chóng áp sát, yêu cầu cả 2 đối tượng chấp hành việc kiểm tra. Trong quá trình này, cảnh sát thu được 3 túi nilon đựng nhiều tinh thể màu trắng, cùng các túi nilon chứa chất bột màu nâu và viên nén màu xanh lục.

[CLIP] Giấu bọc ma túy và thuốc kích dục, đối tượng vẫn 'phê' khi vào chốt 141 ảnh 2

Số ma túy và thuốc kích dục mà đối tượng khai mua với số tiền 2 triệu đồng

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng tàng trữ thừa nhận đó là ma túy đá và thuốc kích dục, do anh ta mua với số tiền 2 triệu đồng, mang về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Lê Ngọc Chiến (SN 1988; trú tại số 72 ngõ 245 phố Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Người đi cùng Chiến là Nguyễn Hoài Nam (SN 1976; trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

[CLIP] Giấu bọc ma túy và thuốc kích dục, đối tượng vẫn 'phê' khi vào chốt 141 ảnh 3

Đối tượng thừa nhận đã dùng một phần ma túy trong số vừa mua

Tại chốt 141, cả Chiến và Nam đều thừa nhận vừa sử dụng ma túy trước đó, và khi vẫn còn đang "phê đồ" thì cả hai đối tượng đã ra đường, rồi bị tổ Y24/141 phát hiện, bắt giữ.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Ở thời điểm khống chế, đối tượng vẫn ở trạng thái bất thường, vừa dùng ma túy xong, nên chúng tôi phải theo sát chặt chẽ, tránh mọi hành động mất kiểm soát của anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bạch Đằng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục