[CLIP] Đúng 1 tháng sau khi ra tù, lại bị bắt vì tàng trữ ma túy

ANTD.VN - Khi vừa vào chốt 141, người đàn ông đã lo lắng, chán chường thấy rõ. Trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y20/141 đã phát hiện người này giấu một gói nilon đựng cả kim tiêm, nước cất và ma túy heroin. Đối tượng thừa nhận anh ta mới vừa ra tù trước đó chỉ... một tháng.

Tối 2-1-2020, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại Dốc Lã - Yên Thường (huyện Gia Lâm).

Đến 20h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Honda Wave có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Lúc vào chốt 141, đối tượng này tỏ ra lo lắng, đồng thời thể hiện vẻ mặt chán chường.

Vừa ra tù trước đó chỉ 1 tháng, đối tượng đã lại mua ma túy để dùng

Trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y20/141 đã phát hiện trên người của đối tượng trên một gói nilon đựng cả kim tiêm, nước cất và một gói giấy bọc chất bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là heroin do anh ta mua về để sử dụng.

Gói nilon đựng kim tiêm, nước cất và heroin mà đối tượng mang theo

Danh tính của đối tượng vi phạm được làm rõ là Quách Ngọc Tuân (SN 1989, trú tại xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình). Đáng chú ý, Tuân mới vừa ra tù vào ngày... 3-12-2019, tức là sau tròn một tháng, đối tượng này lại bị phát hiện hành vi phạm pháp. Trình bày tại chốt 141, Tuân nói rằng "do uống rượu, được anh em rủ" nên mới mua và dùng ma túy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: "Khi vừa vào chốt, thái độ của đối tượng đã tố cáo hành vi của anh ta. Người này tự trình bày rằng, khi ra tù thì quay lại gặp bạn bè cũ và được mời mọc, nên không thoát khỏi sự cám dỗ".

Sau khi làm rõ, tổ Y20/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAX Yên Thường để xử lý theo quy định của pháp luật.