[CLIP] Đối tượng nói dối 'giấu đầu hở đuôi' khi bị CSCĐ phát hiện ma túy

  • 21/01/2021 07:45
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Dù bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện hành vi giấu gói ma túy đá trong túi quần, nam thanh niên vẫn khẳng định "không biết gì". Sau đó, lời nói dối này đã bị lộ, khi anh ta "giấu đầu hở đuôi".

Rạng sáng 16-1-2021, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Thanh Quang làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Đến khoảng 0h5', tại khu vực phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam), tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát chặn dừng để kiểm tra.

[CLIP] Đối tượng nói dối 'giấu đầu hở đuôi' khi bị CSCĐ phát hiện ma túy ảnh 1
Đã có 2 tiền án song đối tượng này vẫn "ngựa quen đường cũ"

Trong quá trình kiểm tra, CSCĐ phát hiện đối tượng ngồi sau giấu một gói nilon chứa các tinh thể màu trắng trong túi quần. Tuy nhiên, lúc đầu, khi đấu tranh tại chỗ, đối tượng liên tục khẳng định "không biết gói nilon đó là gì" (?!).

Tuy nhiên, nam thanh niên trên đã nói dối... "giấu đầu hở đuôi", vì sau đó, anh ta lại quay ra xin tổ công tác "bỏ qua", đề nghị "gọi bố" tới hỗ trợ.

[CLIP] Đối tượng nói dối 'giấu đầu hở đuôi' khi bị CSCĐ phát hiện ma túy ảnh 2
Gói ma túy đá mà đối tượng giấu trong túi quần, bị tổ CSCĐ phát hiện

Tổ CSCĐ đã cảnh cáo đối tượng, đồng thời lập biên bản sự việc. Biết không thể nói dối thêm, nam thanh niên đã thừa nhận gói nilon của anh ta chứa ma túy đá, do người này mua về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Dương Xuân Tuyền (SN 1994; trú tại Xóm Chùa, Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Tuyền đã có 2 tiền án. Người đi cùng Tuyền là Nguyễn T (SN 1995; trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), cũng có 1 tiền án.

Kết quả giám định sau đó cho thấy, gói ma túy đá mà Tuyền tàng trữ có khối lượng 1,466 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Các đối tượng giấu ma túy thường tìm mọi cách phi tang, hoặc phủ nhận, khi bị phát hiện. Ở trường hợp vừa qua, đối tượng ngỏ ý hối lộ tổ công tác, song đã bị chúng tôi cảnh cáo nghiêm khắc. Lời nói dối của anh ta đã bị vạch trần tại chỗ".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục