[CLIP] Đối tượng có 5 tiền án 'diễn trò' bất thành tại chốt 141

  • 01/02/2021 11:47
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Tại chốt 141, người đàn ông xăm trổ kín người tỏ thái độ loanh quanh khi bị kiểm tra. Lúc sắp lộ gói ma túy trong túi quần, đối tượng đã xô đẩy cảnh sát, định bỏ chạy song hắn bị khống chế nhanh chóng.

Đêm 29-1-2021, tổ công tác Y1/141 CAHN do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuyên (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Phạm Hùng - Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm).

Đến 22h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Đối tượng có 5 tiền án 'diễn trò' bất thành tại chốt 141 ảnh 1
Đã có 5 tiền án nên đối tượng đặc biệt ngoan cố, manh động

Tại chốt 141, đối tượng xăm trổ kín người trên tỏ thái độ quanh co, liên tục "hỏi ngược" cán bộ của tổ Y1/141 về lý do bị dừng xe, kiểm tra.

Sau khi được giải thích rõ về chức năng, nhiệm vụ, người đàn ông trên lại "nhấp nhổm", bồn chồn, xin cảnh sát cho đi vì "có việc gấp". Tới lúc kiểm tra, đối tượng này đã bất ngờ xô đẩy cán bộ của tổ công tác, định co chân bỏ chạy. Song, anh ta đã lập tức bị cảnh sát quật ngã, khống chế tại chỗ.

[CLIP] Đối tượng có 5 tiền án 'diễn trò' bất thành tại chốt 141 ảnh 2
Gói ma túy gồm 3 viên MDMA và ketamin mà đối tượng giấu ở túi quần sau

Trong quá trình kiểm tra sau đó, cán bộ của tổ Y1/141 đã phát hiện gói ma túy màu trắng và 3 viên ma túy tổng hợp trong túi quần của đối tượng trên. Lúc này, biết không thể chối cãi, anh ta đã thừa nhận hành vi phạm pháp.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Ngọc Diệp (SN 1979; trú tại 8E Điện Biên Phủ, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Diệp là đối tượng đã có 5 tiền án.

Kết quả giám định sau đó cho biết, 3 viên ma túy MDMA mà Diệp mang theo có khối lượng 1,365 gram, trong khi gói ma túy dạng ketamin của anh ta có khối lượng 0,790 gram.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuyên cho biết: "Chúng tôi luôn giữ tinh thần chủ động cao trong quá trình làm nhiệm vụ, để sẵn sàng phát hiện, đối phó với mọi tình huống bất ngờ, đảm bảo an ninh trật tự trên đường. Ở trường hợp vừa qua, đối tượng đã có 5 tiền án nên rất lì lợm, manh động. Khi định bỏ chạy khỏi chốt thì anh ta đã bị khống chế nhanh chóng".

Sau khi làm rõ, tổ công tác Y1/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục