[CLIP] Đầy mình tiền án tiền sự, đối tượng vẫn 'e thẹn' khi gặp CSCĐ

  • 03/11/2020 20:34
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, lộ ra gói ma túy, nam thanh niên "e thẹn", lí nhí khi thừa nhận hành vi. Sau đó, đối tượng này được làm rõ nhân thân đã có nhiều tiền án, tiền sự.

Rạng sáng 26-10-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Tăng Bá Hòa làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa.

Khoảng 2h, tại khu vực phố Xã Đàn (phường Nam Đồng), tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy không gắn BKS và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe, yêu cầu kiểm tra hành chính.

[CLIP] Đầy mình tiền án tiền sự, đối tượng vẫn 'e thẹn' khi gặp CSCĐ ảnh 1

Có nhiều tiền án, tiền sự, song đối tượng lại "e thẹn" khi làm việc với CSCĐ

Trong quá trình kiểm tra, đối tượng trên luôn "e thẹn", nói lí nhí và xin nộp phạt, mong tổ công tác bỏ qua. Tuy nhiên, cán bộ CSCĐ đã yêu cầu nam thanh niên chấp hành.

Cảnh sát đã đề nghị đối tượng cởi giầy, tháo tất, từ đó phát hiện một gói giấy được nhét sâu bên trong. Gói giấy này đựng chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên trên thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Hoàng Trọng Đông (SN 1990; trú tại ngách 103, phố Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội). Đông là đối tượng đã có 2 tiền án, 1 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Ban đầu, đối tượng liên tục nói lí nhí, xin nộp phạt để được bỏ qua, song chúng tôi đã cảnh cáo và yêu cầu anh ta chấp hành việc kiểm tra. Tới lúc bị phát hiện gói ma túy giấu sâu trong tất, người này lại năn nỉ xin tha với lý do 'chỉ mua một ít với số tiền 200.000 đồng, mang về dùng'. Do đã có nhiều tiền án, tiền sự nên anh ta hiểu rất rõ về hành vi phạm pháp của bản thân".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Nam Đồng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục