[CLIP] 'Cười tươi' khi vào chốt 141, nam thanh niên không ngờ vẫn lộ ma túy

  • 03/12/2020 14:15
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Khi vào chốt 141, nam thanh niên đút tay vào túi áo, cười rất tươi và khẳng định "em chỉ là khách đi xe ôm, chẳng có gì cả". Dù vậy, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát vẫn phát hiện một gói băng dính màu đen trong túi áo của đối tượng, bên trong là ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Chiều 2-12-2020, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 13h45, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] 'Cười tươi' khi vào chốt 141, nam thanh niên không ngờ vẫn lộ ma túy ảnh 1

Lúc đầu, nam thanh niên thoải mái khi vào chốt 141, hòng tìm cách phi tang ma túy

Khi vào chốt 141, nam thanh niên ngồi sau xe đã đút tay vào túi áo, rồi nhoẻn miệng cười rất tươi với các cán bộ của tổ công tác. Người này liên tục khẳng định "em chỉ là khách đi xe ôm thôi, chẳng có gì cả".

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y24/141 đã phát hiện đối tượng trên giấu một gói bọc băng dính màu đen trong túi áo. Gói này được cuốn chặt nhiều lớp. Sau khi tháo băng dính, cảnh sát thu được 2 gói nilon đựng các tinh thể màu trắng và 5 viên nén màu hồng.

[CLIP] 'Cười tươi' khi vào chốt 141, nam thanh niên không ngờ vẫn lộ ma túy ảnh 2

Hai gói ma túy được đối tượng giấu kỹ bằng cách cuốn nhiều lớp băng dinh đen

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên đã phải thừa nhận các gói nilon trên chứa ma túy đá và ma túy tổng hợp (loại "ngựa").

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thành Tôn (SN 1992; trú tại xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Tôn khai anh ta làm nghề thợ xăm. Các gói ma túy được Tôn mua với số tiền 500 nghìn đồng, ở tỉnh Bắc Ninh. Đối tượng này "không nhớ" đã nghiện ma túy từ khi nào.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Ban đầu, đối tượng cười rất tươi, thể hiện thái độ thiện cảm khi vào chốt 141. Tuy nhiên, hành vi đút tay vào túi áo và rút ra, rút vào đồ vật đã 'tố cáo' anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Phố Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục