[CLIP] Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm Hà Nội 'khuất phục' đối tượng ngoan cố

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đã có tới 6 tiền án, tiền sự, nên người đàn ông tỏ ra đặc biệt ngoan cố, khi anh ta bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện gói ma túy đá. Đối tượng luôn tìm cách đổ lỗi cho... "chủ xe máy" (?!).

Đêm ngày 26, rạng sáng 27-8-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Chử Đức Trường làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Đến 23h35, tại khu vực đường Trường Chinh (phường Khương Trung), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Người đàn ông cố đổ lỗi cho... "chủ xe", khi bị phát hiện gói ma túy đá

Người đàn ông cố đổ lỗi cho... "chủ xe", khi bị phát hiện gói ma túy đá

Khi xuống xe, đối tượng trên tỏ ra lo lắng, vã mồ hôi liên tục. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện một gói giấy màu trắng được dán băng dính vòng quanh, nhét trong chiếc khẩu trang để ở cốp trước xe máy.

Lúc này, người đàn ông trên liên tục nói rằng, đây là xe "đi mượn", anh ta không biết gì. Khi mở gói giấy ra, cảnh sát thu được một gói nilon đựng tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, người đàn ông vẫn khẳng định "không biết gì", xin... gọi chủ xe tới làm việc. Cán bộ CSCĐ đã động viên đối tượng thành khẩn khai báo.

Đối tượng đã thừa nhận mua gói ma túy đá với số tiền 500.000 đồng

Đối tượng đã thừa nhận mua gói ma túy đá với số tiền 500.000 đồng

Cuối cùng, qua sự đấu tranh kiên quyết, tích cực của lực lượng làm nhiệm vụ, người đàn ông đã phải thừa nhận gói nilon đựng ma túy đá, do anh ta mua với số tiền 500.000 đồng ở khu vực Thanh Nhàn, mang về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Công Lam (SN 1976; trú tại K9 phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Lam là đối tượng đã có 2 tiền án, 4 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có nhiều tiền án, tiền sự nên đối tượng rất ngoan cố, lì lợm. Anh ta một mực khẳng định chiếc xe đang đi là do mượn, không biết khẩu trang và ma túy là của ai. Sau đó, đối tượng lại xin gọi chủ xe đến, mục đích nhằm nhờ người tới xin cảnh sát bỏ qua. Chúng tôi đã cảnh cáo đối tượng, đồng thời động viên anh ta thành khẩn".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.