CLB Công an Hà Nội ngược dòng thuyết phục ở Cúp quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bị dẫn trước trong hiệp 1 nhưng các cầu thủ Công an Hà Nội đã có hiệp 2 đầy thuyết phục, ngược dòng đánh bại Khánh Hòa 3-1 ngay trên sân khách ở vòng 1 Cúp quốc gia 2023, chiều nay 2-4.

Với lực lượng vượt trội, CLB Công an Hà Nội chơi lấn lướt trước Khánh Hòa ngay trên sân Nha Trang. Tuy nhiên, trong lúc chưa thể tận dụng được cơ hội, các học trò HLV Foiani bất ngờ để Yago Ramos chọc thủng lưới, giúp Khánh Hòa vươn lên dẫn 1-0 vào cuối hiệp 1.

CLB Công an Hà Nội (trái) đánh bại Khánh Hòa và thẳng tiến ở Cúp quốc gia 2023 (Ảnh: KHFC)

CLB Công an Hà Nội (trái) đánh bại Khánh Hòa và thẳng tiến ở Cúp quốc gia 2023 (Ảnh: KHFC)

Trong giờ nghỉ, không biết HLV Foiani đã nói gì với các học trò, mà đội bóng ngành Công an chơi máu lửa hơn hẳn. Họ tạo ra những đợt tấn công liên tiếp và đội chủ nhà chỉ còn biết thu mình chống đỡ.

Dù vậy, Khánh Hòa chỉ cầm cự được đến phút 64. Từ quả đá phạt chính xác của Jhon Cley, Đoàn Văn Hậu lặng lẽ xâm nhập vòng cấm và đánh đầu dũng mãnh, đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Một chiến thắng ấn tượng của Công an Hà Nội (Ảnh: CAHNFC)

Một chiến thắng ấn tượng của Công an Hà Nội (Ảnh: CAHNFC)

Bàn gỡ hòa giúp các cầu thủ Công an Hà Nội càng chơi càng hay. Và điều gì phải đến cũng đến khi liên tiếp trong các phút 80 và 84, lần lượt Gia Hưng và Văn Đô lập công, mang về màn ngược dòng ấn tượng 3-1 cho đội bóng ngành Công an.

Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Foiani thẳng tiến vào vòng 2 Cúp quốc gia và được tiếp thêm rất nhiều tự tin, trước cuộc đón tiếp Hải Phòng ở vòng 5 V -League 2023 vào 19h15 ngày 8-4 tới.