- CLB Nam Định công bố người thay HLV Vũ Hồng Việt
- Công an Hà Nội FC bản lĩnh đánh bại CLB Công an TP HCM dù thiếu người
- CLB Công an Hà Nội rơi chiến thắng trước đại diện Australia ở cúp châu Á
Trận "derby ngành Công an" trên sân Hàng Đẫy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, khi hai đội vốn quá hiểu nhau. Chính sự quen thuộc ấy khiến hiệp đầu diễn ra chặt chẽ và có phần thận trọng.
|  | 
| Hugo Gomes góp công lớn trong chiến thắng của CAHN (Ảnh: VNN) | 
Phút 14, CAHN tưởng như đã mở tỉ số khi Hugo Gomes bật cao đánh đầu tung lưới PVF-CAND sau quả đá phạt của Quang Hải, nhưng VAR xác định trung vệ người Brazil rơi vào thế việt vị. Đội chủ nhà sau đó vẫn duy trì sức ép với các cơ hội liên tiếp từ Văn Đức, Đình Bắc và Mauk, tuy nhiên sự vô duyên khiến bàn thắng chưa đến.
Sang hiệp hai, CAHN tiếp tục kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội hơn. Bước ngoặt đến ở phút 75 khi VAR xác định Hugo Gomes bị phạm lỗi trong vòng cấm. Alan bình tĩnh thực hiện cú đá 11m hiểm hóc, mở tỉ số cho đội chủ nhà.
Đến phút 89, Alan suýt lập cú đúp nhưng cú sút của anh lại tìm đúng cột dọc. Dẫu vậy, CAHN vẫn có bàn nhân đôi cách biệt ở phút bù giờ. Từ pha phản công nhanh bên cánh phải, cú sút của Rogerio Alves "China" bị thủ môn Sỹ Huy cản phá, nhưng Đình Tiến có mặt đúng lúc đá bồi ấn định chiến thắng 2-0.
Ba điểm trọn vẹn giúp CLB Công an Hà Nội vững vàng trong nhóm đầu với 20 điểm, chỉ kém Ninh Bình về hiệu số (+11 so với +13). Với phong độ ổn định, hàng công hiệu quả và hệ thống thi đấu ngày càng nhuần nhuyễn, thầy trò HLV Mano Polking đang cho thấy bản lĩnh của một ứng viên vô địch thực thụ ở mùa giải năm nay.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
