CLB CAND được tăng cường tiền đạo của Hà Nội FC

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tuyển thủ U23 Việt Nam của Hà Nội FC là Trần Văn Đạt chuẩn bị gia nhập CLB Công an nhân dân đến hết mùa giải 2022.

Theo thông tin từ Hà Nội FC, đội bóng đang dẫn đầu V-League 2022 đã đồng ý để Trần Văn Đạt chuyển sang khoác áo CLB CAND ở giải hạng Nhất, đến hết mùa giải 2022 theo dạng cho mượn.

CLB CAND được tăng cường tiền đạo của Hà Nội FC ảnh 1

Trần Văn Đạt trở lại khoác áo CLB CAND (Ảnh: Hà Nội FC)

Cầu thủ sinh năm 2000 chưa thể cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình đội bóng Thủ đô, nên việc ra đi của anh thời điểm này sẽ tốt cho cả 3 phía. CAND không phải tập thể xa lạ với Văn Đạt, khi anh từng thi đấu dưới màu áo đội bóng ngành Công an ở mùa giải 2021.

Sự xuất hiện của một tiền đạo trẻ, có năng lực và khát khao thi đấu như Văn Đạt có thể giúp hàng tấn công CLB CAND thi đấu đa dạng và máu lửa hơn.

Sau 9 vòng của giải hạng Nhất 2022, CAND đang tạm xếp thứ 2 với 17 điểm, kém đội đầu bảng Phố Hiến 2 điểm. Đội bóng này đang sở hữu hàng công mạnh thứ nhì giải đấu, với 14 bàn sau 9 trận.

Tấm vé dự V-League 2023 đang ngày một gần và đây là thời điểm những sự tăng cường như Văn Đạt có thể giúp thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh thi đấu hiệu quả hơn trong thời gian tới.