"Chuyện tình buồn" làm chủ đề cho "Tình khúc vượt thời gian"

ANTĐ -Chương trình "Tình khúc vượt thời gian" được phát sóng vào ngày 28-5 sẽ tái ngộ khán giả bằng chủ đề "Chuyện tình buồn". Xuất hiện trong chương trình là các giọng ca danh tiếng Ngọc Sơn, Nhật Hạ, Thanh Hoa, Kasim Hoàng Vũ, Đông Đào, Phương Giao…

Với chủ đề "Chuyện tình buồn", chương trình "Tình khúc vượt thời gian" được phát sóng vào ngày 28-5 trên kênh VTV9 sẽ dành thời lượng cho những tình khúc buồn nổi tiếng ở những thập niên trước.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu "Tình khúc vượt thời gian", nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ sẽ trở lại cùng với phong cách sang trọng, quý phái của mình. Không chỉ sở hữu một giọng hát cảm xúc mà Nhật Hạ còn có một vóc dáng, ngoại hình đẹp lộng lẫy. Cô từng là một người mẫu ở hải ngoại và cả thị trường quốc tế. Xem Nhật Hạ trên sân khấu không chỉ là thưởng thức giọng hát mà còn xem cô trình diễn với trang phục được thiết kế riêng, cách trình diễn thu hút.

Nhật Hạ

Nhật Hạ xuất hiện trong chương trình với hai ca khúc nổi tiếng "Ru đời đi nhé" (Trịnh Công Sơn) và "Vũng lầy của chúng ta" (Lê Uyên Phương). Sân khấu chương trình cũng sẽ được dàn dựng đặc biệt để phù hợp với trang phục, cách biểu diễn của nữ ca sĩ. Sự trẻ đẹp cùng dáng vóc “không tuổi” của cô khiến nhiều đồng nghiệp trẻ phải thốt lên lời khen ngợi. Nhật Hạ cho biết cô giữ gìn vóc dáng rất kỹ, thường xuyên tập thể thao và có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Kasim Hoàng Vũ

Tham gia trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian" còn có những tên tuổi như Ngọc Sơn, Thanh Hoa, Phương Giao, Đông Đào, Thụy Long bên cạnh các ca sĩ trẻ Kasim Hoàng Vũ, Triệu Long, Thu Hằng, ca sĩ hải ngoại Tường Nguyên… Các nghệ sĩ tham gia sẽ là người kể những câu chuyện buồn trong tình cảm thông qua các ca khúc: Tình phụ (Đỗ Lễ), Đêm cuối cùng (Phạm Đình Chương), Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa), Yêu một mình (Trịnh Lâm Ngân), Cho người tình lỡ (Hoàng Nguyên), Khi người yêu tôi khóc (Trần Thiện Thanh)…