Chuyến du hành từ âm nhạc truyền thống Việt Nam tới Rock và nhạc điện tử

  • 11/01/2021 14:53
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Đêm nhạc đầu tiên mở màn cho chuỗi hoạt động sắp tới của LiveSpace Vietnam, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc rực rỡ sắc màu, một chuyến du hành từ Rock đến Electro, đan xen cùng những nét chấm phá tinh tế của âm nhạc truyền thống Việt Nam.

LiveSpace Vietnam là chương trình do Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng âm nhạc Believe tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các nghệ sĩ và nhóm nhạc có tiềm năng đến từ Việt Nam phát triển và khẳng định tài năng của mình.

Ban tổ chức hy vọng sau khi chương trình LiveSpace Vietnam lần đầu tiên được tổ chức thành công, sẽ tạo cơ hội để nhân rộng dự án này trong khu vực Đông Nam Á, từ đó tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ đoạt giải của từng quốc gia giao lưu và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc.

Chuyến du hành từ âm nhạc truyền thống Việt Nam tới Rock và nhạc điện tử ảnh 1

3 nhóm nhạc tham gia đêm diễn LiveSpace Vietnam đầu tiên là Limebócx , Những đứa trẻ và Chú cá lơ. Phần trình diễn của ba nhóm nhạc sẽ là một trong những căn cứ để Hội đồng thẩm định đánh giá trong cuộc bầu chọn sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021.

Đêm nhạc đầu tiên với sự góp mặt của ba nhóm nhạc trẻ tài năng hứa hẹn sẽ là một khởi đầu thú vị cho chuỗi sự kiện tiếp theo trong khuôn khổ chương trình LiveSpace Vietnam. Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/1 tại sân khấu của Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục