Xe+

Chuyến bay Hải Phòng - Côn Đảo của Bamboo Airways gặp trục trặc phải hạ cánh ở Nội Bài

  • 31/03/2021 16:49
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông tin từ nhà chức trách hàng không, sáng nay, 31/3, một chuyến bay của Bamboo Airwasy từ Hải Phòng đi Côn Đảo đã gặp trục trặc kỹ thuật phải hạ cánh xuống sân bay Nội Bài để xử lý.

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu QH1055, khai thác bằng tàu bay Embraer 195, khởi hành tại sân bay Cát Bi vào lúc 6h45 phút, dự kiến hạ cánh xuống sân bay Côn Đảo lúc 9h cùng ngày.

Tuy nhiên, khi vừa cất cánh được một lúc thì tổ lái phát hiện tàu bay gặp trục trặc kỹ thuật, chuyển hướng xin hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài để xử lý kỹ thuật.

Chuyến bay Hải Phòng - Côn Đảo của Bamboo Airways gặp trục trặc phải hạ cánh ở Nội Bài ảnh 1

Chuyến bay QH1055 của Bamboo Airways chặng bay Hải Phòng- Côn Đảo vào sáng nay đã phải chuyển hướng hạ cánh ở Nội Bài

Theo nhà chức trách hàng không, toàn bộ hành khách trên chuyến bay QH1055 đã được giải tỏa. Nhiều chuyến bay khác cũng đã bị hủy/chậm dây chuyền. Được biết, chuyến bay đã phải bay vòng chờ nhiều vòng trước khi hạ cánh được xuống sân bay quốc tế Nội bài.

Được biết, nhiều chuyến bay của Bamboo Airways từ Cát Bi đi Côn Đảo trong những ngày qua bị muộn so với lịch trình dự kiến.

Chuyến bay Hải Phòng - Côn Đảo của Bamboo Airways gặp trục trặc phải hạ cánh ở Nội Bài ảnh 2

Chuyến bay QH1055 phải bay vòng rất lâu trước khi có thể hạ cánh xuống Nội Bài

Đơn cử, chuyến bay QH1055 từ Hải Phòng đi Côn Đảo ngày 30/3 cũng bị chậm 3 tiếng đồng hồ do trục trặc kỹ thuật.

Hiện nay, Bamboo Airways khai thác nhiều đường bay thẳng tới Côn Đảo như Hà Nội- Côn Đảo, Hải Phòng- Côn Đảo, Đà Nẵng- Côn Đảo… bằng dòng tàu bay Embraer 90 và Embraer 195.

Tin cùng chuyên mục