Chương trình "Thay lời muốn nói" mở đầu năm mới bằng chủ đề "Hẹn hò"

ANTĐ -Đến hẹn lại lên, chương trình "Thay lời muốn nói" vào đầu năm mớitrở lại với phiên bản "Hẹn yêu" đặc biệt, dành cho những ai đang cô đơn mong muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Lần đầu tiên, Thay lời muốn nói "mở hàng" năm mới không bằng một chủ đề "Xuân", thay vào đó là "Hẹn hò" - chủ đề dành cho những ai đang ôm ấp một bóng hình thương mến nhưng chưa dám tỏ bày, chưa có cơ hội nói lên tiếng lòng mình. Đây cũng chính là ước mong của chương trình "Thay lời muốn nói" đầu năm mới, được làm cầu nối cho các khán giả của mình sớm "nên đôi thành cặp".

Chương trình "Thay lời muốn nói" mở đầu năm mới bằng chủ đề "Hẹn hò" ảnh 1

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hoài Phương, Minh Thư, Thanh Ngọc, Isaac, Ái Phương, Miu Lê,  Khánh Thi – Phan Hiển,… với những tình khúc "Còn tuổi nào cho em", "Giấc mơ mùa thu", "Lẻ loi", "Anh", "Ước mơ trong đời", "I will survive", "I will folow him"…

Ca sĩ Thanh Ngọc

Hẹn hò hứa hẹn sẽ thật tưng bừng khi không chỉ là những cánh thư, chương trình còn "mở rộng" hình thức "tỏ tình trực tiếp" trên sóng truyền hình bằng cách gửi bình luận trên trang trang mạng cộng đồng "Thay lời muốn nói" ngay lúc chương trình đang diễn ra.

Chương trình "Thay lời muốn nói" mở đầu năm mới bằng chủ đề "Hẹn hò" ảnh 3

Ca sĩ Issac

Cùng với BTV Quỳnh Hương, "Hẹn hò" có sự tham gia dẫn chuyện của nam ca sĩ trẻ điển trai Isaac. Chương trình diễn ra ngày 14-1 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9.