Chúc mừng BV Nhi Trung ương và BV Phụ Sản Hà Nội nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • 25/02/2015 15:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2015), chiều 25-2, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc-Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã cùng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các y bác sĩ, cán bộ công nhân viên hai Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Tại bệnh viện Nhi Trung ương, đón tiếp Đại tá Nguyễn Duy Ngọc có đồng chí Lê Thanh Hải-Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cùng tập thể Ban Giám đốc bệnh viện.
​Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc trân trọng chuyển lời chúc mừng tập thể Ban Giám đốc cùng y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên, Bệnh viện Nhi Trung ương của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung-Giám đốc CATP Hà Nội nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 

Chúc mừng BV Nhi Trung ương và BV Phụ Sản Hà Nội nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 1Đại tá Nguyễn Duy Ngọc chúc mừng Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc trân trọng chuyển lãng hoa tươi thắm, chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hải và tập thể Ban Giám đốc, y, bác sỹ và cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Nhi Trung ương dồi dào sức khỏe, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, trẻ em.
​Thay mặt tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng chí Lê Thanh Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của CATP Hà Nội đối với bệnh viện trong công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua. 

Đồng chí Lê Thanh Hải cũng thông tin, nếu như trước đây tình trạng trộm cắp, móc túi trong bệnh viện xảy ra khá nhiều, gây bức xúc cho bệnh nhân, người dân và các y bác sĩ, thì nay, nhờ có sự hỗ trợ, giúp đỡ của CATP Hà Nội, sự phối hợp hiệu quả giữa hai đơn vị, tình hình ANTT trong và ngoài bệnh viện đã được đảm bảo.
Chúc mừng BV Nhi Trung ương và BV Phụ Sản Hà Nội nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 2Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cảm ơn CATP Hà Nội đã giúp đỡ đảm bảo ANTT trong và ngoài khu vực bệnh viện

Trong không khí thân tình, cởi mở, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và đồng chí Lê Thanh Hải cũng đã trao đổi, thông tin những kết quả trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT khu vực trong và ngoài cổng bệnh viện giữa CATP Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung ương.
Những thông tin góp ý, kiến nghị của Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương được Đại tá Nguyễn Duy Ngọc trao đổi kỹ và cho biết CATP Hà Nội trong thời gian tới sẽ bổ sung, tăng cường đảm bảo ANTT, góp phần cùng với các y bác sĩ, thầy thuốc thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân...
​Chiều cùng ngày, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và đoàn công tác đã đến chúc mừng các y, bác sỹ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Duy Ánh-Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cùng đại diện Ban Giám đốc bệnh viện tiếp đoàn.


Chúc mừng BV Nhi Trung ương và BV Phụ Sản Hà Nội nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 3Lãng hoa tươi thắm của CATP Hà Nội được Đại tá Nguyễn Duy Ngọc trân trọng chuyển đến, chúc mừng Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đã trân trọng trao tặng lãng hoa tươi thắm, chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Ánh và tập thể Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 

​Trong không khí nồng ấm, chân tình, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và đồng chí Nguyễn Duy Ánh đã trao đổi, thông tin sơ bộ kết quả tình hình công tác của mỗi bên,  và khẳng định công tác phối hợp đảm bảo ANTT giữa CATP Hà Nội và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong thời gian qua đã đạt được rất nhiều những kết quả. 

Chúc mừng BV Nhi Trung ương và BV Phụ Sản Hà Nội nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 4Những kết quả phối hợp đảm bảo ANTT được hai bên đánh giá cao và sẽ tiếp tục khăng khít, hiệu quả hơn nữa
Cụ thể, tình trạng móc túi, trộm cắp, cò mồi trong bệnh viện đã giảm hẳn. Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Giám đốc CATP Hà Nội và các lực lượng CATP đối với đơn vị trong công tác đảm bảo ANTT trong và trước khu vực cổng bệnh viện.
Những kiến nghị, đề xuất của bệnh viện cũng sẽ được CATP Hà Nội tiếp nhận, nhanh chóng phối hợp các phòng nghiệp vụ và các khoa, phòng của bệnh viện giải quyết, đảm bảo ngày càng vững chắc hơn ANTT, quét sạch những vi phạm, góp phần nâng cao hiệu quả hơn nữa công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tin cùng chuyên mục