Chưa phát hiện dấu hiệu thiếu nữ bị hiếp dâm như đơn trình báo

ANTĐ - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra làm rõ có hay không việc một thiếu nữ bị hiếp dâm, theo như đơn trình báo của bị hại. 

Sáng 26-5, chỉ huy CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy đã tiếp nhận hồ sơ về việc chị Nguyễn Thị Dung, quê quán Lạng Sơn, trình báo về việc bị một số đối tượng hiếp dâm.
Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo, CAP Mai Dịch, Đội CSHS CAQ Cầu Giấy có sự hỗ trợ của các phòng nghiệp vụ CATP đã khẩn trương điều tra xác minh. Cơ quan Công an đã đưa chị Dung đi giám định, khám thương và làm các thủ tục có liên quan. Kết quả giám định, khám thương bước đầu cho thấy thiếu nữ trên không có dấu hiệu bị xâm hại trong thời điểm xảy ra sự việc theo đơn trình báo.
​Quá trình điều tra ban đầu, lời khai của chị Dung cũng có nhiều điểm bất nhất. Cụ thể, ban đầu chị Dung khai bị 2 thanh niên hiếp dâm trong khu vực hầm đường bộ, nhưng sau đó lại khai bị hiếp dâm ở phía trên khu vực hầm đường bộ. ​

Trước đó, tối 18-5, CAP  Mai Dịch, Cầu Giấy nhận được đơn trình báo của chị Dung trình báo chiều cùng ngày, chị  đi chơi với 4 nam thanh niên lạ mặt. Sau đó, cô gái này đã bị 2 nam thanh niên hiếp dâm, 2 nam thanh niên còn lại đứng cảnh giới.

(Tên của người bị hại đã được thay đổi)