Chưa hài lòng với Cavani, M.U tiếp tục săn "hàng hot" Premier League

  • 14/11/2020 12:47
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Man United dự kiến tiếp tục nâng cấp hàng tấn công bằng tiền đạo người Mexico - Raul Jimenez.

Chơi bùng nổ trong màu áo Wolves, Raul Jimenez đang trở thành một trong những tiền đạo được săn đón nhất trên thị trường chuyển nhượng. Mùa trước, anh ghi tới 27 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo thành bàn cho "Bầy sói".

Chưa hài lòng với Cavani, M.U tiếp tục săn "hàng hot" Premier League ảnh 1

Hàng công M.U sẽ mạnh lên đáng kể nếu có Raul Jimenez

Ở tuổi 29, Raul Jimenez đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và không ngạc nhiên khi anh được nhiều CLB lớn săn đuổi, trong đó có Juventus và M.U.

Trong đó, Quỷ đỏ dù đã chiêu mộ được Edinson Cavani trong mùa hè vừa qua, nhưng chưa thôi tham vọng sở hữu cả Raul Jimenez. Trên thực tế, M.U đã theo đuổi tiền đạo này trong hơn 1 năm qua nhưng chưa thành công.

Mới đây, chính Raul Jimenez đã hé lộ việc mình được M.U và Juventus tiếp cận: "Họ đã liên hệ với tôi nhưng chưa có bất cứ thỏa thuận nào xảy ra. Tôi đang hạnh phúc ở Wolves”.

Tuy nhiên, chân sút này cũng úp mở về việc có thể đến một CLB lớn hơn. "Không bao giờ là sai lầm khi bạn ở lại nơi bạn đang chơi tốt. Tuy nhiên họ biết tôi luôn muốn đi xa hơn. Nếu có một vụ chuyển nhượng nào đó xảy ra trong tương lai, nó phải có ích cho Wolves, cho tôi và cả CLB tôi đến", Raul nói.

Tin cùng chuyên mục