Chưa có kết quả khám nghiệm tử thi cháu bé học tại trường Gateway

  • 08/08/2019 15:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trước thông tin một số trang mạng phản ánh kết quả khám nghiệm tử thi cháu bé L.H.L, học lớp 1 trường Gateway tử vong, ngày 8-8, Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng CAQ Cầu Giấy, Hà Nội khẳng định: "Đến thời điểm này chưa có kết quả khám nghiệm tử thi cháu bé"...

Cũng theo Phó trưởng CAQ Cầu Giấy, những thông tin trên các trang mạng xã hội được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm, mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi tiến hành khám nghiệm tử thi cháu bé.

Để có được Kết quả khám nghiệm, kết luận giám định chính thức từ các cơ quan chức năng, cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục theo đúng quy trình về tố tụng điều tra. “Khi nào có kết quả từ Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới báo chí” - Trung tá Trần Văn Hóa cho biết.

Chưa có kết quả khám nghiệm tử thi cháu bé học tại trường Gateway ảnh 1

Chiếc xe ô tô chở học sinh và cháu L bị tử vong, đã được Cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy khám nghiệm

Đại diện CAQ Cầu Giấy cũng khẳng định: Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy đã trưng cầu Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong. Cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người”.

Trước đó, vào chiều ngày 7-8, Cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy và các cơ quan chức năng, những người có liên quan đã tổ chức khám nghiệm hiện trường chiếc xe ô tô nơi cháu bé tử vong.

Công tác khám nghiệm được Cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy cùng các đơn vị chức năng thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật, tỷ mỷ, khách quan, toàn diện, khoa học, chính xác.

Hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục