Chưa có công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng trong vụ cháy ở Bangkok

  • 11/04/2019 16:51
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 11-4, tại cuộc họp báo thường kỳ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về vụ cháy trung tâm thương mại ở Bangkok (Thái Lan).
Hiện trường vụ cháy CentralWorld tại Bangkok

Hiện trường vụ cháy CentralWorld tại Bangkok

Bà Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Theo thông tin chúng tôi nhận được từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, thì Đại sứ quán đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thông tin và được biết, cho đến thời điểm này, chưa có trường hợp công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng”.

“Theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan sẽ tiếp tục giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng”, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói.

Vụ cháy xảy ra vào chiều tối 10-4 tại tổ hợp CentralWorld ở quận Pathum Wan, Bangkok đã làm 2 người thiệt mạng và 16 người bị thương. Thống đốc Bangkok Aswin Kwangmuang cho biết đám cháy xuất phát từ phòng tài liệu trên tầng 8 của trung tâm mua sắm. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Theo Reuters, CentralWorld là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, tháp văn phòng và khách sạn Centara Grand 57 tầng. Đây là điểm đến yêu thích của cả người bản địa và du khách nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục