Chủ tịch Real cân nhắc từ chức

ANTĐ - Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez đang cân nhắc tổ chức cuộc bầu cử sớm vào tháng 6 tới và không có ý định tái tranh cử.

Ông trùm ngành xây dựng Perez đang xem xét khép lại triều đại thứ hai trên chiếc ghế quyền lực nhất của Real Madrid.

El Confidencial dẫn nguồn tin rò rỉ từ nội bộ của “Nhà Trắng” cho biết, quan chức này cân nhắc rất nghiêm túc kế hoạch tổ chức bầu cử sớm và ông không có ý định ra tranh cử một lần nữa.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez cân nhắc từ chức

Nguồn tin từ người thân cận của Perez hồi tuần trước từng cho biết, cựu chính trị gia này chỉ giữ chiếc ghế Chủ tịch của Real Madrid tối đa là đến mùa hè năm tới, một năm trước lúc kết thúc nhiệm kỳ. Tuy nhiên, thất bại ngay trên sân nhà của Real Madrid trước Atletico Madrid khiến người ta đồn đoán về một cuộc bầu cử sớm tại Santiago Bernabeu, tương tự như tình hình lúc Perez phải đối mặt cách đây 10 năm.

Nếu viễn cảnh Perez từ chức trở thành hiện thực, nó là bằng chứng khác cho thấy Real Madrid một lần nữa thất bại trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của đại kình địch Barcelona, ở cả trong và ngoài sân cỏ. Chiến lược mà Perez vạch ra cho cho “Nhà Trắng” đã không đi đúng hướng như mong muốn và cần có sự thay đổi để cải thiện.

Sau khi HLV Rafael Benitez bị sa thải hồi tháng 1, Perez tiếp tục phải đối mặt với những lời kêu gọi từ chức từ giới hâm mộ. Những người xem truyền hình có thể nghe rõ những lời: “Florentino Perez hãy từ chức!” của các CĐV Real Madrid sau khi đội bóng Hoàng gia thất bại 0-1 trong trận derby với Atletico Madrid vào cuối tuần qua.