Chủ tịch Miss World Philippines đến Việt Nam đào tạo Hoa khôi Áo dài

  • 30/09/2014 07:11
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Ban tổ chức chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã chính thức xác nhận, bà Cory Quirino, Chủ tịch của Tổ chức Miss World Philippines cùng đồng sự sẽ đến Việt Nam, hỗ trợ đào tạo các thí sinh của chương trình.
Bà Cory Quirino là một trong những cái tên quen thuộc và có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp truyền hình nói chung và sắc đẹp nói riêng tại Philippines. Ở độ tuổi 61, bà vừa là một diễn giả xuất chúng, một tác giả của nhiều cuốn sách ăn khách và là người sáng lập, dẫn dắt hàng loạt show truyền hình nổi tiếng. Là người sáng lập ra tổ chức Miss World Philippines và Mister World Philippines, bà đã tổ chức thành công hai cuộc thi thường niên cùng tên để tìm kiếm những hoa hậu, nam vương đại diện cho nhan sắc Philippines tại hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, Miss World và Mister World.

Chủ tịch Miss World Philippines đến Việt Nam đào tạo Hoa khôi Áo dài ảnh 1
Bà Cory Quirino cùng các đồng sự Philippines


Miss World Philippines, cuộc thi với mục đích tìm kiếm và đào tạo người đẹp đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức lần đầu tiên năm 2011 và đã tạo nên những thành công đột phá giúp nhan sắc Philippines thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Năm 2011, ngay lần tổ chức đầu tiên, người đẹp giành chiến thắng tại Miss World Philippines, Gwendoline Ruais đã đem đến niềm tự hào cho người Philippines khi giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World 2011. Hai năm sau, quán quân Miss World Philippines, Megan Young ghi dấu son cho lịch sử nhan sắc Philippines khi trở thành Hoa hậu Thế giới đầu tiên của đảo quốc xinh đẹp này.

Chủ tịch Miss World Philippines đến Việt Nam đào tạo Hoa khôi Áo dài ảnh 2
Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young, niềm tự hào của nhan sắc Philippines


Để có được kết quả này, bà Cory Quirino và các cộng sự của mình đã dốc sức để tạo nên Miss World Philippines - một chương trình mang tính đột phá và chưa từng có tại Philippines, khi các người đẹp được tuyển chọn và đào tạo để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi Miss World – cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới với mục đích tìm ra một người đẹp khả ái đại diện cho vẻ đẹp của trí tuệ và lòng nhân ái của đất nước nghìn đảo.
Bà Cory Quirino sẽ có mặt để chia sẻ những kinh nghiệm quý giá với các thí sinh của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới. Bà Cory cũng bật mí về việc mời các cộng sự thân thiết của bà sang Việt Nam để hỗ trợ cho chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹpđầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện tham gia Miss World 2015.

Chủ tịch Miss World Philippines đến Việt Nam đào tạo Hoa khôi Áo dài ảnh 3

Đây đều là những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp thời trang và sắc đẹp tại Philippines. Họ cũng chính là các huấn luyện viên đã tham gia vào quá trình đào tạo và góp phần tạo nên thành công của các người đẹp trong cuộc thi Miss World Philippines. Mỗi một chuyên gia trong danh sách huấn luyện viên của Philippines có một chuyên môn khác nhau và tùy thuộc vào chương trình huấn luyện của Việt Nam, các chuyên gia này sẽ góp mặt với vai trò huấn luyện viên đồng thời là giám khảo khách mời của chủ đề tuần.
Chia sẻ về đội ngũ của mình cũng như kế hoạch sang Việt Nam tham gia vào quá trình đào tạo thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới, bà Cory Quirino cho biết: “Cuộc thi Miss World Philippines ngay từ lần đầu tiên tổ chức đã đem đến những kết quả đột phá cho nhan sắc Philippines và đến năm 2013, chúng tôi đã vinh hạnh có được danh hiệu Hoa hậu Thế giới đầu tiên sau 50 năm. Đó là một niềm tự hào và một bước tiến mới cho thấy việc tìm kiếm và đào tạo những người đẹp để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu thế giới thực sự đã đem lại hiệu quả".

Chủ tịch Miss World Philippines đến Việt Nam đào tạo Hoa khôi Áo dài ảnh 4
Bà Cory Quirino và Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young gặp gỡ các thành viên của Chính phủ Philippines sau khi đăng quang


"Tôi lấy làm vui mừng cho Việt Nam vì các bạn cũng đã có được một sân chơi cho riêng mình để những người đẹp Việt từng bước được tiếp cận, học hỏi và hoàn thiện bản thân, phù hợp hơn ở những sân chơi quốc tế, tiếp tục giúp cho những nhan sắc Đông Nam Á tỏa sáng ở những đấu trường thế giới. Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, những người mà tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết của họ đã góp phần lớn tạo nên thành công của Miss World Philippines, và chúng tôi cũng sẵn sàng để giúp đỡ cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong công tác đào tạo những thí sinh của mình", bà Cory Quirino chia sẻ. "Tôi nghĩ thế kỉ 21 là thế kỉ lên ngôi của những nhan sắc châu Á. Vẻ đẹp của sự ý nhị, tinh tế, kín đáo mà không kém phần quyến rũ đang lên ngôi trên khắp các đấu trường sắc đẹp . Tôi tin Việt Nam sẽ có những đại diện tiếp theo ghi tên mình vào danh sách đó”, bà Cory Quirino khẳng định.

Tin cùng chuyên mục