Chủ tịch HĐND TP Hà Nội thăm, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP

  • 14/08/2015 11:14
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945/19-8-2015), sáng nay (14-8), lãnh đạo TP Hà Nội đã tới thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên là cán bộ CATP.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội thăm, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP ảnh 1Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc thăm hỏi, trò chuyện với đồng chí Kiều Văn Thược

Sáng 14-8, đoàn công tác do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội, Nguyễn Thị Bích Ngọc dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà và động viên gia đình đồng chí Kiều Văn Thược, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây và gia đình đồng chí Lê Nghĩa, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Cùng đi với đoàn có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Trong không khí thân tình, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng chí Kiều Văn Thược, đồng chí Lê Nghĩa cùng gia đình. Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc gửi lời cảm ơn các cán bộ nguyên là lãnh đạo CATP, cùng lực lượng công an trong 70 năm qua đã bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, hiện nay Thủ đô có số lượng dân cư lên đến 10 triệu người, do đó nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, bảo vệ người dân, bảo vệ Đảng và Nhà nước là nhiệm vụ hết sức nặng nề đối với lực lượng CATP. Do đó, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội cũng mong các cán bộ nguyên là lãnh đạo CATP tiếp tục tham góp những kinh nghiệm của mình để lực lượng CATP phát triển, đáp ứng được những nhiệm vụ đề ra và tiếp bước truyền thống của thế hệ đi trước đã xây dựng thêm.

Trao đổi và trò chuyện cùng đoàn công tác, các cán bộ nguyên là lãnh đạo CATP bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, tình cảm chân thành của lãnh đạo TP, cũng như Ban Giám đốc, cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội.  

Các cán bộ nguyên là lãnh đạo CATP gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình các thành viên đoàn công tác, chúc cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục