Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh động viên sản xuất đầu năm Quý Mão

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều 27-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã tới thăm, động viên cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thành Công (TC Group) ra quân sản xuất đầu năm Quý Mão 2023.
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh động viên sản xuất đầu năm Quý Mão ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh ghi nhận những đóng góp ấn tượng của Tập đoàn Thành Công

Báo cáo với Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT TC Group cho biết: Năm 2022, TC Group đã đạt được những kết quả ấn tượng trong các lĩnh vực sản xuất – kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nộp ngân sách nhà nước hơn 22 nghìn tỷ đồng (tăng 41% so với năm 2021); tạo công ăn việc làm cho hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên và hàng chục ngàn lao động trên khắp cả nước, góp phần tích cực vào sự phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam theo định hướng của Chính phủ.

Với những kết quả đó, TC Group đã vinh dự vươn lên vị trí thứ 9 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, được đánh giá là một trong 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam theo Bảng xếp hạng VNR500.

Ông Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, trên hành trình 24 năm phát triển của Tập đoàn Thành Công, Thủ đô Hà Nội có vai trò và ý nghĩa quan trọng, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất ô tô của Tập đoàn.

Chủ tịch Tập đoàn Thành Công cho biết Hà Nội sẽ là nơi tập đoàn tập trung đầu tư các dự án tòa nhà trụ sở chính, dự án căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp, trung tâm nghiên cứu phát triển, chung tay với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô xây dựng Hà Nội thành trung tâm động lực phát triển vùng của cả nước.

Bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn lãnh đạo của TP Hà Nội nhân dịp ngày đầu Xuân Quý Mão, thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Thành Công, ông Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện, hỗ trợ sự quan tâm của Thành ủy, UBND TP Hà Nội, các sở ban, ngành để TC Group đóng góp hơn nữa vào sự phát triển Thủ đô và cả nước.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh động viên sản xuất đầu năm Quý Mão ảnh 2

Thăm động viên, chúc Tết tập thể cán bộ, người lao động của Tập đoàn Thành Công, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chia vui với những thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong 24 năm qua, từ một doanh nghiệp lắp ráp ô tô thành một tập đoàn đa ngành có sự phát triển vững chắc, nền móng cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Đồng thời Chủ tịch UBND TP cũng ấn tượng với đóng góp gần 1 tỷ USD của Tập đoàn Thành Công vào ngân sách Nhà nước và tạo công ăn việc làm, đời sống ổn định cho hơn 6.000 cán bộ, người lao động của Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi cảm ơn vì những đóng góp của Tập đoàn Thành Công cho sự phát triển của Thủ đô và cả nước.

Chủ tịch UBND TP mong rằng, phát huy những nền tảng đã có, bước sang 2023, Tập đoàn Thành Công sẽ có bước phát triển vững vàng, cán bộ Tập đoàn sẽ ngày một chuyên nghiệp, tiếp cận những cách làm quản trị tập đoàn với chuyên môn cao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc bình an tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Thành Công.

Chủ tịch UBND TP khẳng định, thành phố sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến, đề xuất của các doanh nghiệp để tham mưu với Trung ương, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô phát triển thuận lợi...