• Để xảy ra ổ dịch Covid-19, Trung tâm Ngoại ngữ Thống Nhất phải chịu hoàn toàn trách nhiệm

  Để xảy ra ổ dịch Covid-19, Trung tâm Ngoại ngữ Thống Nhất phải chịu hoàn toàn trách nhiệm

  ANTD.VN - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh Bắc Giang về việc xử lý nghiêm cơ sở để bùng phát ổ dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang đã chỉ rõ trách nhiệm của tập thể, cả nhân thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Thống Nhất và yêu cầu xử lý nghiêm theo quy định.

 • [ẢNH] 150 F1 liên quan chùm ca bệnh bệnh viện Việt Đức vẫy tay chào khi đi cách ly tập trung trong đêm

  [ẢNH] 150 F1 liên quan chùm ca bệnh bệnh viện Việt Đức vẫy tay chào khi đi cách ly tập trung trong đêm

  ANTD.VN - Từ tối đến đêm ngày 2-10, 8 xe buýt cùng nhiều cán bộ công an, y tế, dân quân đã có mặt ở bệnh viện Việt Đức để vận chuyển 150 trường hợp là F1 liên quan đến chùm ca bệnh ở đây đi cách ly tập trung tại trường Đại học sư phạm Thể dục Thể thao huyện Chương Mỹ. Sau 0h ngày 3-10, đoàn xe bắt đầu chuyển bánh với những cánh tay vẫy chào đầy lạc quan của các trường hợp F1...

 • Mất xe ô tô vì chủ quan

  Mất xe ô tô vì chủ quan

  ANTĐ - Chiếc xe ô tô luôn là một gia tài lớn đối với nhiều gia đình, thế nhưng lại có không ít chủ xe có thái độ chủ quan thiếu phòng ngừa vì cho rằng trộm ô tô khó hơn nhiều so với trộm xe máy và công đoạn tiêu thụ cũng vất vả hơn (!?). Chính vì tâm lý này đã góp phần tạo điều kiện cho tình trạng trộm cắp xe ô tô có dấu hiệu tăng lên trong thời gian qua.