Chủ quán massage cùng nhân viên trộm tiền của khách

  • 27/12/2015 07:08
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTĐ - Từng có 1 tiền án về tội “Cướp tài sản”, sau khi ra tù, Cao Xuân Định (SN 1976, trú ở thôn Trại Kênh, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã mở quán massage tại số 414 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chủ quán massage cùng nhân viên trộm tiền của khách ảnh 1Các bị cáo trước vành móng ngựa 

Sau một thời gian, nhận thấy nhiều khách vào massage rất hớ hênh, nên Định đã bàn với 2 nhân viên là Trần Thị Ngân (SN 1983, ở Hồ Sen, quận Lê Chân) và Phạm Thị Thủy (SN 1993, ở huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) cách lấy trộm tiền. Cả 3 thống nhất, khi có khách Ngân và Thủy vừa massage vừa làm nhiệm vụ đánh lạc hướng để Định lẻn vào trộm cắp tài sản.

Khoảng 1h ngày 30-7-2015, có 2 vị khách người Hàn Quốc đến massage. Sau khi Định thu tiền, Ngân và Thủy dẫn khách lên gác và yêu cầu cởi quần áo để xuống cuối đệm, nằm úp sấp người để tiện đấm lưng, thư giãn. Lừa lúc khách không để ý, Định mò lên lấy trộm 2,6 triệu đồng, sau đó chia cho Ngân và Thủy 400.000 đồng. 

Về phía 2 vị khách người Hàn Quốc, sau khi phát hiện bị mất tiền đã đến cơ quan công an trình báo. Biết không thể che giấu hành vi phạm tội, Định, Ngân, Thủy đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 3 bị cáo Định, Ngân, Thủy phạm tội “Trộm cắp tài sản” do TAND TP Hải Phòng vừa mở, HĐXX đã tuyên phạt Cao Xuân Định 15 tháng tù; Trần Thị Ngân và Phạm Thị Thủy cùng lĩnh án 6 tháng tù, đồng thời buộc các bị cáo phải bồi thường số tiền 2,6 triệu đồng cho 2 người Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục