Chú chó với khả năng chạy nhảy siêu phàm

  • 23/11/2011 17:13
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một nhiếp ảnh gia đồng thời là người đam mê môn xe đạp leo núi, đã dẫn theo chú chó của mình trong buổi dã ngoại. Điều ngạc nhiên cho thấy chú chó thể hiện trong video ghi lại khả năng chạy và nhảy một cách siêu phàm.

Ross Downard , 31 tuổi, đến từ Park City, Utah, đã biến chú chó Lily của mình thành ngôi sao trong một clip được đăng tải mới đây. Lily là một chú chó săn loại nhỏ, đã có một cuộc rượt đuổi với tốc độ đáng kinh ngạc với chiếc xe đạp của anh Ross Downard.

Ross Downard đã dẫn Lily đi cùng đến công viên dành cho môn xe đạp leo núi tại ngọn đồi Wasatch. Anh vốn là một tín đồ của môn xe đạp leo núi, đồng thời là người điều hành trang web MtnRanks của một công ty quần áo thể thao, đã quay phim Lily với các camera được đặt theo nhiều vị trí khác nhau xung quanh công viên. Đoạn video dài hơn 3 phút và thu hút hơn 130.000 lượt xem  trên Youtube và hơn 183.000 lượt xem sau khi được đăng tải trên trang web pinkbike 10 ngày trước.

Trong đoạn phim, chú chó Lily đã cho thấy khả năng chạy với tốc độ đáng kinh ngạc, đồng thời cũng thể hiện sự khéo léo trong các bước nhảy. Mặc dù trước Ross Downard, là một người leo núi bằng xe đạp có kinh nghiệm, nhưng Lily không hề tỏ ra thua kém với người chủ của mình. 

Chú chó với khả năng chạy nhảy siêu phàm ảnh 1
Chú chó với khả năng chạy nhảy siêu phàm ảnh 2

Chú chó với khả năng chạy nhảy siêu phàm ảnh 3

Chú chó với khả năng chạy nhảy siêu phàm ảnh 4

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục