Chú chó có sở thích ăn... đồ lót phụ nữ

  • 20/12/2013 15:43
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một chú chó con đã làm sửng sốt các nhân viên chăm sóc vì sở thích ăn uống đặc biệt của mình.
Anh Handler ở trại nuôi chó mèo Battersea đã vô cùng ngỡ ngàng khi thấy chú chó Bull Terrier 9 tháng tuổi, tên Barney, có thể ăn ngon lành 3 chiếc quần lót phụ nữ.
Lí do Barney có sở thích như vậy vẫn chưa được làm rõ. Nó đã ăn đồ lót kể từ khi họ tìm thấy nó đang đi lạc trên một con phố ở Hammersmith, London.
Chú chó có sở thích ăn... đồ lót phụ nữ ảnh 1
Nhân viên chăm sóc đã phát hiện ra điều này khi dẫn chú cho đi dạo. Anh ta đã thấy Barney nuốt chửng đôi quần lót mà không gặp khó khăn gì. Mỗi ngày, nó ăn trung bình 3 chiếc quần lót, kể cả những chiếc bằng da. Barney cũng không hề có biểu hiện gì của bệnh tật.
Sam Barley, nhân viên thú y của trại Battersea nói: “ Chúng tôi nghĩ mình biết tất cả mọi trường hợp ở Battersea nhưng thực ra không phải vậy. Không ai biết vì sao Barney có thể nuốt được đồ lót như vậy. Với những biểu hiện đặc biệt này, chúng tôi sẽ phải nhắc nhở chủ nhân tương lai giữ nó tránh xa máy giặt hay thùng quần áo”.
Đây không phải sự việc kì lạ duy nhất ở trại Battersea khi những chú chõ nuốt phải vật thể lạ. Những bác sĩ thú ý đã từng phải lấy đồ chơi, lõi ngô, thậm chí là cả xiên nướng ra khỏi bụng những chú chó.
Chú chó có sở thích ăn... đồ lót phụ nữ ảnh 2
Ali Taylor, đội trưởng huấn luyện chó ở trại Battersea, đưa ra một vài lời khuyên cho những người nuôi chó: “ Tránh để nhiều vật dụng xung quanh chó nếu chúng thích đồ vật đó. Nếu chú chó đang có vật dụng nào đó không nên giữ, hãy thử đổi cho chúng một vật dụng yêu thích khác. Nếu chú cho đã ăn phải thứ gì đó nguy hiểm, hãy liên lạc với bác sĩ thú y ngay”.
Những nhân viên của trại Battersea đang tìm cho Barney một chủ nhân mới, người nào đó có nhiều thời gian và không gian để nó có thể chạy và luyện tập.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục