‘Chốt’ số súng, đạn thu giữ của 2 trùm ma túy trốn truy nã nguy hiểm tại Loóng Luông

  • 30/06/2018 16:39
  • 0 bình luận
  • Hiền Vân
  • In bài
ANTD.VN - Kiểm đếm tang vật, lực lượng Công an thu giữ tại nhà đối tượng Tuân 38 khẩu súng các loại gồm AK, Săm pa lếch, Cạc bin, K54, K59…, 8 quả lựu đạn, 15 ống giảm thanh, 14 ống ngắm súng tiểu liên, 31 hộp tiếp đạn các loại bên trong chứa đầy đạn, hơn 6000 viên đạn các loại và nhiều vật chứng có liên quan.

Như ANTĐ thông tin, trong 2 ngày 27- 28-6, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tổ chức đấu tranh thành công 2 chuyên án bắt giữ các đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tại 2 bản Lũng Xá, Tà Dê, thuộc xã Loóng Luông, huyện Vân Hồ.

‘Chốt’ số súng, đạn thu giữ của 2 trùm ma túy trốn truy nã nguy hiểm tại Loóng Luông ảnh 1Số súng, đạn của các đối tượng bị cơ quan Công an thu giữ

Quá trình đấu tranh, lực lượng công an đã kiên trì vận động, thuyết phục đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, những đối tượng trên đã  không chấp hành mà còn sử dụng vũ khí quân dụng chống trả quyết liệt.

Lực lượng Công an đã tiêu diệt được 2 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm là Nguyễn Thanh Tuân, Nguyễn Văn Thuận, đồng thời bắt giữ một số đối tượng khác.

Ngay trong ngày 27-6, lực lượng Công an đã thu giữ 4 súng quân dụng, 3 lựu đạn, hơn 400 viên đạn các loại và nhiều tang vật khác. Công tác đấu tranh chuyên án bảo đảm tuyệt đối an toàn cho lực lượng thi hành công vụ và người dân.

Cho đến thời điểm này, lực lượng Công an thu giữ tang vật gồm 49 khẩu súng quân dụng các loại, 17 quả lựu đạn, 29 ống giảm thanh và ống ngắm, 31 hộp tiếp đạn các loại bên trong chứa đầy đạn, hơn gần 7000 viên đạn các loại, 2 ống nhòm và nhiều tang vật để chống trả như can xăng, bình gas…

Theo Giám đốc Công an tỉnh Sơn La, thành công của chuyên án nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an này sẽ góp phần làm thay đổi cục diện, chuyển hóa căn bản địa bàn phức tạp về tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép ma túy, tội phạm truy nã đặc biệt nguy hiểm tại địa bàn.

Tin cùng chuyên mục