Chộp được khoảnh khắc “phi đội UFO” lượn lờ trên bầu trời Tây Ban Nha

  • 15/05/2015 20:07
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài

ANTĐ - Ngày 15-5, Mirror đưa tin, một nhiếp ảnh gia tiết lộ những bức ảnh chộp được khoảnh khắc “một phi đội” các vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh trên bầu trời Tây Ban Nha. 

Chộp được khoảnh khắc “phi đội UFO” lượn lờ trên bầu trời Tây Ban Nha ảnh 1Karl Jennings đã chộp được một hạm đội vật thể lạ
Karl Jennings- một nhiếp ảnh gia từ Ireland đã gửi cho Mirror những hình ảnh hiếm hoi, đồng thời cho biết, ông đã chụp chúng vào khoảng 5 giờ chiều ngày 27-10-2014, khi đang ở trung tâm Madrid.

Ông Karl Jennings nhấn mạnh, những hình ảnh này hoàn toàn là ảnh gốc, không hề bị chỉnh sửa hoặc qua photoshop. Rõ ràng, những vật thể kỳ lạ trên không thể là chim hoặc máy bay được mà nó là một phi đội, khoảng 14 chiếc đĩa bay không xác định của người ngoài hành tinh.
Chộp được khoảnh khắc “phi đội UFO” lượn lờ trên bầu trời Tây Ban Nha ảnh 2Những vật thể không phải là chim, có thể là các UFO của người ngoài hành tinh

Theo ông Karl, các vật thể kỳ lạ bay lởn vởn trên bầu trời Tây Ban Nha trong vòng 90 giây, sau đó biến mất sau một số tòa nhà cao tầng.

Trao đổi với Mirror, ông Karl kể lại: “Các vật thể không xác định với hình thù kỳ lạ, ánh sáng từ các mặt úp xuống. Chúng lượn lờ, tăng tốc, bay qua bay lại và lộn nhào trên không. Những vật thể này không có cánh, di chuyển không phát ra bất kỳ âm thanh nào, không có cánh quạt, không khói”.

Ông Karl phỏng đoán, các vật thể bay ở độ cao khoảng 8 km,  có chiều dài khoảng 3-4,5 m mỗi chiếc.

Hiện Karl đang tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhiếp ảnh và công nghệ. Nhiều người đồng ý rằng, đó không phải là chim nhưng cũng không đưa ra bất kỳ suy đoán nào khác. 
Chộp được khoảnh khắc “phi đội UFO” lượn lờ trên bầu trời Tây Ban Nha ảnh 3So sánh với bức ảnh chụp máy bay của hãng hàng không Air Berlin hoàn toàn khác

Mặt khác, ông cũng so sánh những bức ảnh này với ảnh chụp một chiếc máy bay của hãng hàng không Air Berlin nhưng nó hoàn toàn khác biệt. Điều này chứng tỏ rằng, chúng không phải là những chiếc máy bay thông thường. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục