Chồng sốc nặng khi vợ "chết" hai năm bỗng xuất hiện trên tivi

ANTĐ - Anh chồng không hề biết rằng, người mà anh chôn cất cách đây 2 năm lại không phải là vợ mình.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Azilal, miền trung Ma-rốc. Hai năm trước, anh Abragh Mohamed tin rằng vợ mình đã chết khi bác sĩ nói, vợ anh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng và khó qua khỏi. Bác sĩ cũng yêu cầu Abragh về lấy tiền để chuẩn bị cho mọi tình huống.

Abragh mất 4 giờ để về nhà lấy tiền, khi anh quay lại thì nhận được tin là “vợ” đã qua đời do bị thương quá nặng. Phía bệnh viện đã trao trả cho Abragh thi thể “vợ” anh, được bọc trong tấm vải liệm và đặt sẵn vào quan tài. Abragh sau đó đã làm đám tang và chôn cất “vợ”.

Abragh không thể ngờ rằng, hai năm sau, vợ anh lại tham gia một chương trình truyền hình để tìm lại người thân bị thất lạc. Vợ Abragh gọi điện tới chương trình nói rằng, cô bị mất liên lạc với chồng đồng thời cung cấp tên và địa chỉ của anh.

Chồng sốc nặng khi vợ "chết" hai năm bỗng xuất hiện trên tivi ảnh 1

Ảnh minh họa

Abragh không xem tivi tại thời điểm đó, anh được bạn bè thông báo cho tin sốc này. Abragh nói: “Tôi không hề biết rằng, người mà tôi chôn cất lại là một người khác và vợ tôi thì vẫn còn sống”.

Nhiều người phỏng đoán rằng, có thể vợ Abragh bị mất trí nhớ và đó là lý do khiến cô phải mất tới 2 năm để tìm lại chồng.