Chồng rút dao đâm chết vợ "hờ" ngay trên xe taxi

  • 12/09/2014 10:34
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Lúc 18h ngày 10-9, tại khu vực Bến xe Đức Long, tỉnh Gia Lai, Giang Chí Cường (SN 1979,  trú tại xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1993, trú  tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) gây tử vong.
Qua công tác điều tra ban đầu được biết, Hoa và Cường chưa kết hôn nhưng có với nhau 1 con gái (SN 2013). Khoảng 15h ngày 10-9, Cường hẹn Hoa đến ngân hàng S. Pleiku để rút tiền và thuyết phục Hoa về Đồng Nai, chị Hoa đã đồng ý. Cường đưa 2 mẹ con ra bến xe Đức Long mua vé để về Đồng Nai. 
Đến 18h cùng ngày, chị Hoa nói đi lấy đồ và gọi taxi BKS 81A-005.60, do anh Nguyễn Hoàng Anh (SN 1989) điều khiển. Sau đó, Cường và Hoa cùng lên xe ngồi băng ghế sau. Khi xe được 10m thì bất ngờ, Cường rút dao cất giấu trong người, đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chị Hoa gây thương tích nặng. Thấy vậy anh Hoàng Anh dừng xe mở cửa tri hô người dân và báo CAP Trá Bá để bắt giữ Cường.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, chị Hoa đã tử vong tại bệnh viện.

Công an địa phương đã phối hợp các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tạm giữ Cường để điều tra, xử lý. 

Tin cùng chuyên mục