Chồng bạo hành, vợ đầu độc chết hai con trai bị bại não

  • 14/12/2013 12:55
  • 0 bình luận
  • L.M
  • In bài
ANTĐ - Thường xuyên sống trong cảnh bị chồng bạo hành, một phụ nữ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã đầu độc chết hai cậu con trai sinh đôi bị bại não.

Trước khi bị cáo Wu Wenying (46 tuổi) bị xét xử hôm 20/11, khoảng 3.000 người dân ở làng Fangzhuang nơi vợ chồng Wu sinh sống đã ký đơn xin tòa khoan hồng cho bị cáo.

Chồng bạo hành, vợ đầu độc chết hai con trai bị bại não ảnh 1
Ảnh minh họa


Họ cho biết Wu đã phải cố gắng rất nhiều để nuôi nấng hai đứa con sinh đôi bị bại não trong suốt 20 năm liền từ đồng lương ít ỏi của chồng là anh Gao Songzhong. Wu cũng là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Được biết khi mang thai hai con trai, Wu đã uống thuốc sâu sau khi bị Gao hành hạ. Mặc dù Wu đã qua cơn nguy kịch nhưng hai đứa trẻ sinh ra lại bị bại não.

Cặp vợ chồng này còn có một con trai và một con gái nữa.

Hôm 10/2, giữa Wu và chồng đã xảy ra một cuộc cãi vã nảy lửa khiến hai cậu con trai sinh đôi vô cùng khiếp sợ. Wu đã đặt chai thuốc trừ sâu trước mặt hai con trai khi chúng nói rằng muốn uống thuốc sâu để chết.

Vụ việc được một người hàng xóm phát hiện nhưng khi đó cả hai cậu con trai đã tử vong. Ngày hôm sau Wu tới trụ sở cảnh sát để đầu thú.

Theo SD

Tin cùng chuyên mục