• Tận mắt xem cúng ma khô, thả hồn người chết về với tổ tiên

  Tận mắt xem cúng ma khô, thả hồn người chết về với tổ tiên

  ANTĐ - Đám ma khô là lễ cúng để thả hồn người chết về với tổ tiên, cội nguồn, mong linh hồn người chết được siêu thoát, tìm được đường về yên nghỉ với tổ tiên và phù hộ cho gia đình. Nếu không làm lễ cúng này sẽ bị ma quấy rối không cho làm ăn...

 • Kiev bưng bít sự thật về con số thương vong của quân chính phủ?

  Kiev bưng bít sự thật về con số thương vong của quân chính phủ?

  ANTĐ -  Ngày 24-9 chính quyền Kiev đã công bố một thông báo chính thức, cho biết gần 1.000 thi thể binh sĩ tử trận trong chiến dịch quân sự tại miền đông Ukraine, đang được bảo quản tại các nhà xác, trong 4 khu vực tiếp giáp với vùng hoạt động chiến đấu. Con số này thấp hơn nhiều so với con số thực tế được công bố trước đó. 

 • Những cuộc vận chuyển ly kỳ nhất thế giới

  Những cuộc vận chuyển ly kỳ nhất thế giới

  ANTĐ - Thế kỷ 21 chứng kiến cuộc cách mạng trong ngành vận tải khi các khách hàng chỉ cần một cú click chuột là có thể nhận được thứ mình mong muốn. Tuy nhiên trong lịch sử từ trước đến nay đã chứng kiến những cuộc vẩn chuyển khá thú vị, ly kỳ và… rùng rợn.

 • Philippines: Cảnh tượng kinh hoàng sau bão Haiyan

  Philippines: Cảnh tượng kinh hoàng sau bão Haiyan

  ANTĐ - Cơn bão Haiyan mạnh nhất trong lịch sử đã quét qua Philippines khiến hầu hết các ngôi làng ở đây đều tan hoang, đã có khoảng 10.000 đến 15.000 người chết, và khoảng 500.000 người chịu cảnh vô gia cư.

 • Kỷ niệm 3 năm động đất tại Haiti

  Kỷ niệm 3 năm động đất tại Haiti

  ANTĐ - Vừa qua, Haiiti vừa tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày trận động đất mạnh 7 độ richter tàn phá đất nước này, cướp đi sinh mạng của hơn 200 nghìn người. 

 • Philippines ban bố tình trạng thảm họa quốc gia

  Philippines ban bố tình trạng thảm họa quốc gia

  ANTĐ - Tổng thống Philippines Benigno Aquino III hôm qua 20-12 tuyên bố tình trạng thảm họa quốc gia sau khi cơn bão Washi quét qua miền Nam nước này hồi cuối tuần qua khiến gần 1.000 người thiệt mạng và mất tích.

 • Chôn cất bí mật ông Gaddafi trên sa mạc

  Chôn cất bí mật ông Gaddafi trên sa mạc

  ANTĐ - Thi thể của cựu lãnh đạo Muammar Gaddafi đã được chôn cất cùng con trai và cựu Bộ trưởng quốc phòng Libya tại một địa điểm bí mật trên sa mạc ngày 25-10.

 • Di chúc của Gadhafi

  Di chúc của Gadhafi

  ANTĐ - Trang web của Moammar Gadhafi vừa tiết lộ những lời trăn trối của cựu lãnh đạo Libya, cho thấy ông đã chủ động lựa chọn chiến đấu đến cùng. 

 • Những ngày cuối đời của ông Gaddafi

  Những ngày cuối đời của ông Gaddafi

  ANTĐ - Các bác sĩ pháp y ngày 23-10 đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi ông Moammar Gaddafi, khẳng định ông chết do đạn bắn vào đầu. Trong khi đó, những ngày cuối cùng trong cuộc đời Gaddafi cũng được tiết lộ qua lời một trợ lý thân cận.

 • Hoãn an táng ông Gaddafi chờ kết quả điều tra

  Hoãn an táng ông Gaddafi chờ kết quả điều tra

  ANTĐ - Thay vì một lễ tang thực hiện nhanh chóng, lễ an táng dành cho ông Muammar Gaddafi đã phải hoãn lại cho đến khi cái chết của ông được điều tra cặn kẽ và có quyết định về địa điểm mai táng. Theo một quan chức của Hội đồng Dân tộc chuyển tiếp, lễ tang bị hoãn lại để chờ tổ chức bên ngoài, có thể là tòa án hình sự quốc tế được triệu tập để “thông qua thủ tục giấy tờ” quanh cái chết của ông Gaddafi.

 • Những bí ẩn được hé lộ

  Những bí ẩn được hé lộ

  (ANTĐ) - Tuyên bố tái tranh cử nhiệm kỳ tới (vào ngày 23-10) của nữ Tổng thống Cristina Fernandez de Kirchner diễn ra đúng thời điểm người ta tìm thấy vương miện đính hàng trăm viên kim cương (gần 9 triệu USD) của cựu Đệ nhất phu nhân Eva Duarte de Peron khiến dư luận cho rằng, nhiều bí ẩn xung quanh phu nhân cố Tổng thống Juan Domingo Peron sẽ được tiết lộ trong thời gian tới bởi những nguyên nhân khác nhau.