"Chơi sâm" - Thú quan hệ bệnh hoạn của quý ông

ANTĐ - Với ham muốn đi tìm cảm giác lạ, kể cả gọi được "hàng" ngon nhưng chỉ quan hệ theo kiểu truyền thống đã không còn hấp dẫn những "tay chơi" về tình dục. Ngoài việc chăn "rau", săn máy bay bà già, thì "chơi sâm" được xem như sự lựa chọn mới, một cách "đổi món" cho các quý ông thích khẳng định đẳng cấp.
Sâm (some) được hiểu nôm na là kiểu quan hệ tình dục tập thể, "quần hôn" (group sex). Nghe thì hết sức bệnh hoạn và không phù hợp với đời sống tình dục bình thường, thế nhưng trên các web đen, những chủ đề liên quan đến kiểu chơi bời thác loạn và bệnh hoạn này lại được "anh em" chơi bời hưởng ứng nhiệt liệt. 

Kiểu chơi sâm phổ biến nhất vẫn là twosome, nghĩa là 2 anh cùng quan hệ với một em hoặc ngược lại. Ai "máu me" hơn thì vượt bậc đến "cân 3" (threesome) thậm chí "cân 4" hoặc hơn. Trường hợp "cân 3", hay "cân 4" rất dễ tạo thành đẳng cấp trên diễn đàn sex. Nói chung càng nhiều "em" một lần quan hệ, chủ nhân topic càng trở nên nổi tiếng về độ chơi bời của mình.

"Chơi sâm" - Thú quan hệ bệnh hoạn của quý ông ảnh 1

Ảnh minh hoạ

Một “dân chơi” sở hữu khá nhiều "rau" trên diễn đàn đen G. cho biết: "Sâm không quan trọng là hàng, rau hay máy bay. Miễn là sẵn sàng đồng ý "lâm trận". Tuy nhiên, thông thường "rau" vẫn tỏ ra dè dặt hơn, chủ yếu chịu chơi sâm vẫn là hàng và máy bay. Nhưng không phải hàng nào cũng sẵn sàng chơi sâm đâu nhé. 1 "chọi" 1 thì đơn giản, để chơi sâm thì phải tốn nước bọt tìm mối và năn nỉ các em hơn. Tất nhiên mỗi lần chơi sâm cũng phải chi mạnh tay hơn so với đánh lẻ. Vì thế nên đẳng cấp tay chơi tình dục lại càng thể hiện ở chỗ ông nào tìm được một hội các em sẵn sàng trò cân 2, cân 3 thậm chí cân 4".

Cũng theo thành viên này bật mí, thường khi đã tìm được hội thích quan hệ tay 3 tay 4, bao giờ cũng có một đứa đứng quay clip ghi lại chiến tích để lên diễn đàn khoe với các thành viên khác. Một kiểu khoe chiến tích dễ khiến các chị em phải choáng váng, hoặc những bà vợ ở nhà điên cuồng vì sốc nếu vô tình biết được.

Sau mỗi lần “mây mưa", anh em lại có một bài tổng kết đánh giá "service" (dịch vụ) cũng như "độ ngon" của các cô gái chơi sâm. Thông thường, những bài kí sự có hình chất lượng cao dạng này đều được các thành viên trên diễn đàn hưởng ứng nhiệt tình. Vì thế không có gì lạ khi mà ở những topic chơi sâm thường thu hút đông đảo các thành viên vào comment, đánh giá và “đặt gạch” chờ tới lượt. 

Những quý ông công sở cũng không thoát khỏi sức hấp dẫn của trò chơi tình dục bệnh hoạn này. Thậm chí, nhiều thành viên uy tín trên các diễn đàn đen, từng post bài về chơi sâm lại là nhân viên công sở mẫn cán nhưng có thú vui về sex khác người.

T.A, nhân viên công ty môi giới bất động sản, một tay chơi sâm có nghề cho hay: "Ăn sâm được các quý ông ngày một ưa chuộng vì nó khá thú vị và kích thích. Chỉ có một điều là các em chịu twosome hay threesome không "ngon" bằng rau sạch hay gái chuẩn.

Việc 2, 3 anh "chơi sâm" một em được xem là quá thường, do đó để độc hơn cũng như nhằm khẳng định đẳng cấp tay chơi của mình, không ít đấng mày râu quyết chí một mình "chinh chiến" cùng lúc với 3 em. Kiểu này không phải ai cũng "chiến" được đâu nhé, rất mệt và tốn sức đấy".

T.A kể, thường nếu có "món" ngon, mấy anh em đồng nghiệp sẽ "share" cho nhau số và pass. Nhưng để sẵn sàng 1 anh "chọi" 3 em thì hiếm lắm, cơ thể phải cực khỏe mạnh và dai sức. Một anh cùng phòng T.A, sau một lần "oanh tạc" như thế đã phải nghỉ việc ở công ty mất một tuần để ở nhà “dưỡng thương”.