Choáng với những màn trộm xe đạp, điếu cày của những tên trộm 'sang chảnh'

  • 26/03/2018 17:17
  • 1 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Gã đàn ông đi xe máy Liberty dừng lại quan sát khá lâu và quyết định “nhảy” chiếc xe đạp rẻ hơn chiếc xe máy đối tượng đang sử dụng tới hàng chục lần.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 15-3 tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội và đã được camera của gia đình anh Hoàng Ngọc Liên, chủ nhân chiếc xe bị mất ghi lại.

Thời điểm trên, người đàn ông đi xe máy nhãn hiệu Liberty dừng trước cửa nhà và quan sát ít phút, khi thấy vắng người qua lại đã đi sang phía đối diện, lấy chiếc xe đạp đang dựng bên cạnh khá nhiều xe máy khác và để lên yên xe máy của mình phóng đi.

Choáng với những màn trộm xe đạp, điếu cày của những tên trộm 'sang chảnh' ảnh 1

Tên trộm đi xe Liberty "nhảy" xe đạp của gia đình anh Hoàng Ngọc Liên (ảnh cắt từ clip)

Theo anh Liên, chiếc xe đạp bị người đàn ông đi xe máy Liberty lấy mất mang nhãn hiệu Giant, gia đình mới mua với giá 4,5 triệu đồng. Khi xem hình ảnh qua camera, anh Liên rất bất ngờ vì kẻ trộm ăn mặc khá lịch sự, đi xe máy đắt tiền mà vẫn "ham" chiếc xe đạp của mình. “Chắc có lẽ anh ta lấy xe về để đi tập thể dục hoặc cho người nhà đi chợ” - anh Liên hài hước.

Cũng trong tối 25-3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip tại một cây xăng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, một nam thanh niên điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Camry đã lấy trộm 1 chiếc điếu cày.

Theo hình ảnh trong clip, nam thanh niên trong khi chờ nhân viên đang bơm xăng, anh ta đã lẻn vào trong nhà, lấy 1 chiếc điếu cày dài khoảng 40cm đưa cho người đang ngồi trong chiếc xe “cầm hộ”.

Trả tiền xăng xong, vị khách lái "xế hộp" phóng xe đi như...chưa hề thực hiện hành vi bất minh.

Tin cùng chuyên mục