Choáng với màn “nude” hồn nhiên tại sân bay

ANTĐ -Một phụ nữ Mỹ hồn nhiên khỏa thân tại sân bay Denver trước sự ngỡ ngàng của nhiều nhân viên an ninh.

Người phụ nữ đã trút bỏ xiêm y tại trạm kiểm soát an ninh sân bay Denver. Có lẽ cô ấy muốn chứng minh là cô không có gì để che giấu hoặc có thể cô ấy hiểu lầm rằng các nhân viên an ninh đã yêu cầu cô cởi quần áo để kiểm tra?

Hành động của người phụ nữ không rõ danh tính đã khiến tất cả mọi người bị sốc và choáng váng khi cô lột trần tại phòng chờ sân bay quốc tế Denver vào sáng thứ Ba (10/4).

Sự việc kỳ lạ xảy ra vào khoảng 08h45’sáng khi nữ hành khách đã bị bắt quả tang đang hút thuốc tại cửa ra vào sân bay.

Các nhân viên sân bay đã yêu cầu cô dập tắt thuốc lá nhưng cô đã thản nhiên cởi bỏ tất cả quần áo trên người. Sau đó quay sang yêu cầu một nhân viên in lại thẻ lên máy bay.

Không rõ vì sao nữ hành khách trên lại trút bỏ quần áo nhưng cảnh sát cho biết, nó không liên quan gì đến vấn đề hút thuốc lá. Cảnh sát cho biết thêm, nữ hành khách này đã giải thích với các quan chức hàng không rằng cô bị kiệt sức vì thiếu ngủ.

Một bức ảnh được TMZ chụp lại cho thấy nữ hành khách đã khoả thân hoàn toàn, lưng quay về phía bàn kiểm tra. Một nhân chứng cho biết, tất cả hành khách ở sân bay đều giật mình trước hành động này. Một hành khách đứng gần đó đã vội vàng quay đi.

“Hầu hết mọi người đều bị sốc”, nhân chứng trên cho biết. “Lúc đầu, chẳng ai chú ý đến cô ấy bởi vì mọi người đang lên máy bay. Sau đó, mọi người mới nhận thấy người phụ nữ đang đứng ở đó hoàn toàn khỏa thân”.

Cũng theo lời nhân chứng trên, những phụ huynh mang theo con vội vàng che mắt những đứa trẻ lại.

Khoảng 20 phút sau khi đứng khoả thân, người phụ nữ không xác định danh tính này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Nữ hành khách này không bị bắt và cũng không phải đối mặt với cáo buộc gì.