Cho vay mua ô tô đầu tư Uber với lãi suất từ 5,99%/năm

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) vừa triển khai chương trình cho vay mua ô tô đầu tư Uber với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5,99%/năm trong 3 tháng đầu.

Cho vay mua ô tô đầu tư Uber với lãi suất từ 5,99%/năm ảnh 1

Chương trình cho vay mua ô tô đầu tư Uber, lãi suất chỉ từ 5,99%/năm trong 3 tháng đầu 

Nắm bắt nhu cầu sở hữu xe ô tô riêng đồng thời tận dụng để gia tăng thu nhập của nhiều khách hàng, Maritime Bank đã triển khai chương trình “Vẹn cả đôi đường”, đây là chương trình cho vay mua ô tô đầu tư Uber với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5,99%/năm trong 3 tháng đầu và ưu đãi 0,5% lãi suất vay trong những tháng tiếp theo.

Chương trình dành cho các khoản vay từ 18 tháng và có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên. Cùng với mức lãi suất hấp dẫn, Maritime Bank còn mang đến cho khách hàng những điều kiện vay tối ưu như hạn mức vay lên tới 95% tài sản đảm bảo, thời hạn vay dài lên đến 60 tháng, ân hạn trả gốc 3 tháng đầu, tài sản đảm bảo linh hoạt (chính ô tô hoặc bất động sản)...

Đặc biệt khách hàng có nhu cầu mua các dòng xe của hãng GM (Spark, Aveo…) để tham gia Uber sẽ được chiết khấu trực tiếp 3-5% trên giá xe dựa trên quyền lợi hợp tác giữa Maritime Bank và showroom Chevrolet Giải Phóng.