Cho rằng bị "làm khó", bệnh nhân hành hung cán bộ thanh toán viện phí

  • 01/03/2018 19:30
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN - Đi tiêm phòng, Duẩn được nhân viên bệnh viện yêu cầu làm thủ tục. Phải đi lại nhiều lần, Duẩn cho rằng mình bị làm khó nên xông vào hành hung nữ cán bộ này.

Ngày 1-3, thông tin từ Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lê Xuân Duẩn (SN 1988) trú tại xã Xuân Thành để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Cách đây 10 ngày, Duẩn bị tai nạn giao thông và được mọi người đưa vào bệnh viện huyện Yên Thành cấp cứu. Hai ngày sau, thanh niên này được bác sỹ khuyên đi tiêm phòng uốn ván. Trong khi đi làm thủ tục tiêm, Duẩn được chị Lăng Thị Hiền làm nhiệm vụ thanh toán viện phí yêu cầu hoàn tất các thủ tục để đi tiêm phòng.

Cho rằng bị "làm khó", bệnh nhân hành hung cán bộ thanh toán viện phí ảnh 1

Lê Xuân Duẩn tại cơ quan công an

Phải đi lại nhiều lần để làm giấy tờ khiến Duẩn cho rằng mình đang bị chị Hiền làm khó. Tức giận, thanh niên này xông vào tấn công chị Hiền khiến chị này bị thương. Được biết chị Hiền là nhân viên thu viện phí ở phòng kế toán, đang mang bầu. Rất may, sự việc không gây ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Duẩn bị cơ quan công an bắt giữ. Duẩn đã có 1 tiền án về tội trộm cắp, 2 tiền sự về tội Cố ý gây thương tích.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng này ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục