Chờ khách vào lấy tiền, thanh niên bán cần sa bị bắt giữ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Thấy khách có nhu cầu mua cần sa, nam thanh niên liền mạng xã hội Facebook mua rồi mang đi bán lại kiếm lời. Trong lúc chờ khách vào nhà lấy tiền, thanh niên này bất ngờ bị công an kiểm tra, bắt giữ.

Khoảng 20h10 ngày 18-4, tổ công tác CAP Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trong quá trình tuần tra, kiểm soát, phát hiện một nam thanh niên đang ngồi trên xe máy BKS 29D1 - 424.62 tại vỉa hè trước số 36 Ngô Quyền, phường Hàng Bài có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra hành chính.

Thời điểm trên, đối tượng tự nguyện giao nộp 1 túi nilon, bên trong chứa thảo mộc màu nâu. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận thảo mộc trên là cần sa, mua của một đối tượng không quen biết trên mạng xã hội Facebook với giá 600.000 đồng và đang đi giao cho khách với giá 900.000 đồng.

Chờ khách vào lấy tiền, thanh niên bán cần sa bị bắt giữ ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Hoàng Anh

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Hoàng Anh, SN 1994, trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ quan công an sau đó cũng đã bắt giữ đối tượng mua cần sa của Hoàng Anh là Đinh Quang Ngọc, SN 2003, trú tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đối tượng và tang vật sau đó đã được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra, làm rõ. Hiện CAQ Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.