TP.HCM

Chở bạn gái “nhí” đi chơi tiện thể đưa về nhà làm “chuyện người lớn”

  • 06/05/2014 16:27
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Chở bé gái hàng xóm đi chơi rồi tiện thể đưa thẳng về nhà mình giở trò làm "chuyện người lớn". “Yêu râu xanh” đã phải trả giá đắt trước pháp luật.
Vào đầu tháng 12/2012, Nguyễn Văn Thảo (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) quen biết với L.K.V (SN 2000, ngụ ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM). 
Chở bạn gái “nhí” đi chơi tiện thể đưa về nhà làm “chuyện người lớn” ảnh 1

 Bị cáo Nguyễn Văn Thảo bị dẫn giải về trại giam


Khoảng 20h, ngày 22/12/2012, V gọi điện thoại hẹn gặp Thảo trước trạm y tế xã Tân Thạnh Đông. Khi gặp nhau Thảo sử dụng xe gắn máy của mẹ ruột Thảo chở V đến nhà bạn của Thảo ở cùng xóm ngồi chơi. Sau đó, Thảo một mình quay về đem xe về nhà cất rồi đi bộ quay lại chỗ V.

Đến khoảng 21h cùng ngày, V kêu Thảo chở V về nhà nhưng do không có xe nên Thảo và V cùng đi bộ đến trước nhà Thảo ở ấp 2, xã Tân Thạnh Đông, ngồi chơi cùng nhóm bạn của Thảo.

Đến khoảng 2h sáng hôm sau, do buồn ngủ nên V đồng ý vào nhà Thảo ngủ lại. Tại đây, Thảo và V đã 2 lần “quan hệ” với nhau. Đến 17h, ngày 23/12/2012, khi V về đến nhà thì anh N.V.T (cha ruột của V) gặng hỏi thì V đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, anh T đã đến công an xã Tân Thạnh Đông tố cáo kẻ đã hại đời con gái mình. Ngày 15/11/2013 Nguyễn Văn Thảo đã bị bắt tạm giam.

Hành vi của Nguyễn Văn Thảo đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cháu V, Thảo đã 2 lần trực tiếp giao cấu với cháu V khi V chưa đủ 13 tuổi. Bị cáo đã xâm hại đến nhân phẩm và sức khỏe của trẻ em nên cần phải xử phạt theo pháp luật.

Ngày 6/5, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thảo 7 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tin cùng chuyên mục