Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba

  • 25/10/2011 21:17
  • 0 bình luận
  • Chu Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao của chương trình thực tế Chloe Sims đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật vòng ba, với mong muốn nó có thể nở nang và quyến rũ giống như rapper Nick Minaj.
Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 1 Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 2
Sau nhiều năm tỏ ra chán ghét vòng 3 không được hoàn hảo của mình, ngôi sao của chương trình “The Only Way Is Essex”, Chloe Sims đã quyết định nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa.
Trong một tập gần đây của “The Only Way Is Essex”, bác sĩ phẫu thuật của cô đã đưa ra hình ảnh vòng 3 sau khi được phẫu thuật. Tuy nhiên, Chloe Sims vẫn muốn nó được to hơn nữa, dù bác sĩ có khuyên rằng mức độ đó sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên. Hình mẫu vòng 3 hoàn hào và lý tưởng để Chloe Sims muốn đạt tới đó là vòng 3 của rapper người Mỹ Nicki Minaj. 
Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 3
Rapper người Mỹ Nicki Minaj
Ngôi sao 28 tuổi này đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc phẫu thuật với tạp chí Reveal đối với cơ thể của mình. Chloe Sims cho rằng: “Tại thời điểm này, tôi cảm thấy mình thiếu sức quyến rũ bởi vì tôi quá gầy. Tôi đã có gắng tăng cân nhưng nó lại chỉ hiệu quả với phần bụng. Giờ đây thì trông tôi cao lêu nghêu, ngực to nhưng lại chẳng có tí mông nào”. Và Chloe Sims hy vọng rằng với thân hình mới, sẽ thu hút được một chàng trai nào đó sau nhiều năm sống làm bà mẹ độc thân. “Một vòng 3 lớn sẽ khiến tôi quyến rũ và tự tin hơn. Đó là bộ phận cuối cùng của cơ thể mà tôi muốn thay đổi. Đàn ông thích những cô gái tự tin với thân hình đẫy đà. Tôi muốn nó sẽ còn lớn hơn nhiều như bác sĩ đã đề nghị trên chương trình The Only Way Is Essex”. Sau khi phẫu thuật, Chloe Sims không thể ngồi xuống trong hai tuần, không thể nằm ngửa, không thể lái xe và sẽ phải ngồi xổm khi vào nhà vệ sinh. Chloe Sims cũng đã từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực và một số bộ phận trên mặt.
Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 4
Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 5
Chloe Sims đã nâng ngực từ size 34D lên 34EE.

Những hình ảnh mới đây khi Chloe Sims gặp bác sĩ phẫu thuật

Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 6
Chloe Sims sau khi bơm ngực khủng, quyết sửa vòng ba ảnh 7

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục