"Chiều" thị hiếu khán giả, Đông Nhi "lột xác" trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sau khi mang lên sân khấu trình diễn và nhận được sự hưởng ứng từ khán giả, Đông Nhi quyết định làm MV cho ca khúc "Chớ nên về sớm".

"Chớ nên về sớm" được Đông Nhi biểu diễn lần đầu tiên trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi "Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022". Sau đó, bản ghi âm ca khúc này được phát hành trên nhiều nền tảng nghe nhạc trực tuyến và nhận về phản hồi tích cực từ khán giả, thậm chí dẫn đầu một số bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Trước sự đón nhận này, Đông Nhi quyết định thực hiện MV "Chớ nên về sớm" mặc dù ở thời điểm đó, sản phẩm âm nhạc này hoàn toàn không nằm trong kế hoạch nào mà cô định thực hiện. Đông Nhi bày tỏ, cô mong muốn đây là sẽ là món quà âm nhạc đặc biệt gửi tới khán giả, thay cho lời cảm ơn sự yêu mến mà mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua. Mới đây, sau một thời gian gấp rút sản xuất, Đông Nhi đã chính thức tung ra MV hoàn chỉnh "Chớ nên về sớm". MV được cô ra mắt khá bất ngờ, không nhiều bước quảng bá như các sản phẩm âm nhạc trước.

Dưới bàn tay giám đốc sáng tạo Alex Fox và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV "Chớ nên về sớm" mang màu sắc khá mới lạ và độc đáo. MV được dàn dựng mang hơi hướm câu chuyện đan xen giữa khoa học viễn tưởng với thực tế, giữa thời cổ đại và hiện đại. Trong đó, Đông Nhi hóa thân thành người phụ nữ của một bộ tộc thời cổ đại và phát hiện một người ngoài hành tinh đến trái đất. Người lạ này đến với nền văn minh đang hiện hữu và nghĩ mình là thợ săn, nhưng mọi thứ đều không như mong muốn vì cái kết sau cùng mới là điều thú vị nhất.

Bên cạnh ý tưởng độc lạ, sự chăm chút về phần hình ảnh thì khâu xây dựng nhân vật trong MV cũng được đầu tư tỉ mỉ để khán giả dễ bị chinh phục ngay những giây đầu tiên. Ngoài những ca từ đầy ấn tượng thì tạo hình của Đông Nhi trong MV cũng là điểm nhấn đáng chú ý. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh quyến yến rũ, gợi cảm và ma mị. Ngay cả vũ đạo cũng được cô và êkip đầu tư tỉ mỉ để thể hiện được trọn vẹn tinh thần ca khúc.