Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway

ANTĐ - Khác với mùa giải đầu tiên, các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển phía Bắc cuộc thi Project Runway Vietnam 2014 đã bị BGK làm khó với một chiếc áo sơ mi.
Theo đó, trong vòng 60 phút, các thí sinh phải "tái chế" một chiếc áo sơ mi quen thuộc trở thành một sản phẩm thời trang hoàn toàn mới. Thời gian quá ngắn, phải quyết định thật nhanh đồng thời vẫn đảm bảo sự tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, chưa kể yếu tố sáng tạo luôn phải đặt lên hàng đầu... đã khiến cho các nhà thiết kế tương lai phải "toát mồ hôi".
Chia sẻ về thử thách này, cố vấn thiết kế thời trang của chương trình Mentor Tùng Leo cho biết: "Chúng tôi mong chờ qua thử thách này, chúng tôi sẽ thấy được cách mà từng nhà thiết kế tham gia chương trình xoay sở như thế nào với áp lực được đặt ra. Trong cùng một thời gian, chúng tôi sẽ chọn những thí sinh đưa ra được những thiết kế sáng tạo nhất và thông minh nhất".

Trước thử thách này, từ 1 chiếc áo sơ mi, thí sinh Cao Bá Hưng đã thiết kế ra một chiếc váy quây ngắn màu đỏ với điểm nhấn là một bông hoa hồng trước ngực, thí sinh Lê Na đã làm ra một chiếc áo crop top màu xanh da trời trẻ trung, thí sinh "mang lồng gà đi dự thi" Quốc Thịnh đã sáng chế ra bộ váy "te tua" tay cộc, tay dài hết sức độc đáo.... Đa số các thí sinh chọn phong cách lệch vai, quây, cắt cúp gợi cảm cho tác phẩm của mình.
Hiện tại, các nhà thiết kế xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung đã được BGK lựa chọn. BTC sẽ thông báo danh sách này đến khán giả vào ngày 3-4-2014. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ 11-5-2014.Cùng xem lại một số thiết kế độc đáo của các thí sinh  năm nay:

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 1

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 2

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 3

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 4

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 5

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 6

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 7

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 8

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 9

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 10

Chiêu "hô biến" áo sơ mi độc đáo của thí sinh Project Runway ảnh 11